TPHCM:

Tông hàng rào “chống thất thu”, 2 nạn nhân bị thương nặng

(Dân trí) - Đang lưu thông trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, người đàn ông điều khiển xe máy chở theo người thân đã lao vào hàng rào ngăn xe vượt trạm thu phí khiến cả 2 bị thương nặng.

Vụ tai nạn xảy ra trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, đoạn qua phường Tân Phong, quận 7, TPHCM vào chiều ngày 12/4,  khiến 2 người đàn ông (chưa rõ danh tính, khoảng hơn 40 tuổi) bị thương, trong đó một người bị thương rất nặng.

Tông hàng rào “chống thất thu”, 2 nạn nhân bị thương nặng
Người đàn ông chở theo người thân đã tông xe máy vào hàng rào ngăn xe vượt trạm thu phí trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7.

Trước đó khoảng 15h cùng ngày, 2 người đàn ông cùng đi chung trên xe máy mang biển số tỉnh Cần Thơ lưu thông trên đại lộ Nguyễn Văn Linh (hướng từ Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7 về huyện Bình Chánh). Khi đến trạm thu phí, người đàn ông điều khiển xe đã lao vào hàng rào sắt dựng giữa làn đường xe mô tô khiến cả 2 nạn nhân té xuống đường. Theo đó, người điều khiển xe bị thương nặng nằm bất động, người còn lại bị xây xát khắp cơ thể. Người đi đường và lực lượng bảo vệ dân phố địa phương đã có mặt kịp thời và  nhanh chóng đưa hai nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu.

Tông hàng rào “chống thất thu”, 2 nạn nhân bị thương nặng
Vụ tai nạn khiến cả 2 nạn nhân té ngã xuống đường, chấn thương, trong đó người đàn ông điều khiển xe bị thương rất nặng.

Được biết,  tại trạm thu phí nói trên, để tránh tình trạng xe ô tô vượt trạm đi vào làn đường xe máy, gây thất thu, đơn vị thu phí đã đặt hàng rào sắt để ngăn chặn. Tuy nhiên,  dù việc làm này có  thể đem lại “lợi ích” cho doanh nghiệp thu phí, nhưng thực tế  đã trở thành mối đe dọa về  an toàn giao thông cho người điều khiển xe máy và vụ tai nạn nói trên là một minh chứng cụ thể.

An Nhiên

Đang được quan tâm