1. Dòng sự kiện:
  2. Metro số 1 TPHCM
  3. Cải tạo kênh rạch ô nhiễm ở TPHCM

Cà Mau:

“Tòm tem” vợ người khác, Trưởng phòng Nội vụ bị đề nghị cách chức

(Dân trí) - Liên quan đến thông tin ông Nguyễn Quốc G. - Trưởng phòng Nội vụ huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) bị tố quan hệ bất chính với vợ người khác, Ban Thường vụ Huyện ủy Ngọc Hiển vừa đề nghị kỷ luật với hình thức cách chức đối với ông này.

Tin từ Văn phòng Huyện ủy huyện Ngọc Hiển xác nhận thông tin trên và cho biết đã hoàn tất hồ sơ đề nghị kỷ luật cách chức Huyện ủy viên gửi tỉnh Cà Mau và Chủ tịch UBND huyện Ngọc Hiển, chờ xử lý theo thẩm quyền.

Ông Nguyễn Quốc G. bị đề nghị cách chức cả về mặt Đảng lẫn chính quyền vì trước đó cơ quan chức năng đã kết luận ông có quan hệ bất chính với vợ người khác.

Trước đó, Dân trí đã thông tin, vào đầu tháng 5/2015, một người đàn ông ngụ TP Cà Mau (Cà Mau) bất ngờ gửi đơn tố cáo ông G. có quan hệ bất chính với vợ của ông đến cơ quan công an địa phương.

Sau khi vào cuộc xác minh, lực lượng làm nhiệm vụ xác định, vào ngày 30/4/2015, ông G. và bà K. (vợ người đàn ông làm đơn tố cáo) nói dối với gia đình là đi công việc nhưng thực chất bà K. đã cùng ông G. vượt gần 100km bằng xe máy dọc theo quốc lộ 63 đến một nhà trọ thuộc xã Minh Lương, huyện An Minh (Kiên Giang) thuê phòng ở.

Chồng bà K. do nghi ngờ vợ nên đã bí mật theo dõi và phát hiện sự việc. Sau đó ông này đã báo công an sở tại đến bắt quả tang, lập biên bản vụ việc. Ông này cũng đã có đơn xin ly hôn với vợ. 

Tuấn Thanh