Thứ sáu, 06/11/2020 - 20:14

Hà Nam:

Tìm người thân cho bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng mỳ tôm

Dân trí

Phát hiện bé gái mới sinh còn rau và dây rốn được bỏ trong thùng mỳ tôm bên đường, bà Mai đã báo lên cơ quan chức năng đưa bé gái này đến Bệnh viện Sản nhi tỉnh Hà Nam để cấp cứu.

Công an phường Trần Hưng Đạo, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam đang tìm người thân cho một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng mỳ tôm trên tuyến đường đê Mễ, thuộc địa bàn phường Trần Hưng Đạo.

Tìm người thân cho bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng mỳ tôm - 1

Bé gái bị bỏ rơi hiện đang được chăm sóc tại Bệnh viện Sản nhi tỉnh Hà Nam

Theo đó, vào khoảng 17h20’ ngày 4/11, tại khu vực tổ 13, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, bà Phạm Thị Mai đã phát hiện một bé gái sơ sinh (còn rau và dây rốn), được bỏ trong thùng mỳ tôm trên đường đê Mễ.

Ngay sau đó bà Mai đã báo sự việc đến cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an phường Trần Hưng Đạo đã phối hợp với y tế phường tiếp nhận đưa bé gái sơ sinh này vào Bệnh viện Sản nhi tỉnh Hà Nam để cấp cứu.

Sau khi được các bác sĩ chăm sóc, hiện sức khoẻ của cháu bé tốt, bé gái nặng 2,6kg. Hiện phía Công an phường Trần Hưng Đạo đang thông báo để tìm người nhà cháu bé, để làm thủ tục nhận lại.

Nếu người nhà cháu bé không tới, Bệnh viện Sản nhi sẽ liên hệ với các Trung tâm Bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh để bàn giao nuôi dưỡng theo quy định của pháp luật.

Đức Văn

Đáng quan tâm
Mới nhất