Hà Tĩnh:

Tìm kiếm nữ sinh lớp 7 bất ngờ mất tích

(Dân trí) - Sáng ngày 30/8, ông Lê Thanh Hảo, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Vũ Quang (huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh) cho biết, chính quyền địa phương phối hợp với gia đình và các lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm cháu Phạm Thị S. rời khỏi nhà, mất liên lạc cách đây 2 ngày.

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 28/8, gia đình anh Phạm A.T. (trú tại thị trấn Vũ Quang, huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh) không thấy con là cháu Phạm Thị S. (SN 2006, học sinh lớp 7 một trường trên địa bàn) nên đã chia nhau sang nhà hàng xóm tìm kiếm.


Cháu Phạm Thị S. (Ảnh do người nhà cung cấp)

Cháu Phạm Thị S. (Ảnh do người nhà cung cấp)

Tuy nhiên, quá trình tìm kiếm ở nhà người quen và liên lạc với bạn bè của cháu S. đều không có kết quả. Đến chiều ngày 29/8, gia đình đã trình báo sự việc lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã phối hợp với các lực lượng công an tổ chức tìm kiếm. Đến thời điểm hiện tại sau gần 2 ngày vẫn chưa có bất cứ thông tin gì về cháu S.

“Nhà cháu S. có 4 chị em, Sen là con thứ 3, bố mẹ vừa sinh thêm một em trai nên S. thường phải ở nhà trông em. Thời gian gần đây S. có nhiều biểu hiện trầm cảm, thường hay viết vào sổ nhật ký nhiều lời không tốt” – ông Hảo thông tin thêm.

Gia đình và các lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm cháu S.

Sao La

Đang được quan tâm