Đồng Nai:

Thủ tướng giải đáp băn khoăn của 3.000 công nhân, lao động

(Dân trí) - Những băn khoăn, mong mỏi của công nhân, lao động xung quanh việc tăng lương, kìm chế tăng giá mỗi khi tăng lương, chính sách hỗ trợ ăn ở, điều kiện để có nhà lưu trú… sẽ được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc giải đáp trong buổi sáng nay, 30/4.

phuc-1461975696614

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ có buổi gặp gỡ, giải đáp những băn khoăn của 3.000 công nhân, lao động tại các tỉnh phía Nam

Sáng 30/4, Tết Lao động năm 2016 do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã được tổ chức tại Nhà thi đấu tỉnh Đồng Nai. Năm nay, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam mời Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đến gặp gỡ với 3.000 công nhân, lao động của các tỉnh trọng điểm phía Nam.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trao đổi, giải đáp những băn khoăn, mong mỏi của công nhân, lao động (CNLĐ) xung quanh một số vấn đề về giải pháp nâng cao tiền lương, thu nhập cho CNLĐ, kìm chế tăng giá mỗi khi tăng lương, những chính sách hỗ trợ, điều kiện để CNLĐ tại các khu chế xuất, khu công nghiệp có nhà lưu trú, xây dựng thêm nhà trẻ để CNLĐ yên tâm sản xuất, những biện pháp để các doanh nghiệp đóng bảo hiểm xã hội cho công nhân…

Công nhân, lao động đến nhà thi đấu tỉnh Đồng Nai để gặp gỡ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc
Công nhân, lao động đến nhà thi đấu tỉnh Đồng Nai để gặp gỡ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Công nhân, lao động bỏ phiếu dịp Tết Lao động 2016

Công nhân, lao động bỏ phiếu dịp Tết Lao động 2016

Từ 6h sáng, công tác chuẩn bị, đảm bảo an ninh được tiến hành quanh khu vực diễn ra buổi gặp gỡ giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và 3.000 công nhân. Công nhân, lao động từ các nơi đã đổ về nhà thi đấu tỉnh Đồng Nai để tham dự Tết Lao động và được trực tiếp gửi gắm tâm tư, nguyện vọng đến người đứng đầu Chính phủ.

Dự kiến buổi gặp gỡ giữa 3.000 công nhân, lao động với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ diễn ra vào lúc 8h sáng cùng ngày.

Dân trí tiếp tục thông tin về sự kiện.

Trung Kiên