Thứ ba, 30/08/2016 - 14:09

Bình Thuận:

Thầy giáo tiếng Anh có tiếng tại Phan Thiết tử vong bất thường

Dân trí

Chiều 29/8, một học sinh khi đi học thêm phát hiện thầy giáo dạy thêm đã chết tại nhà riêng. Khi được phát hiện, nạn nhân đang nằm bên vũng máu bên trong sân nhà.

Nạn nhân được xác định là thầy giáo C.V.R (62 tuổi, ngụ tại phường Đức Long, thành phố Phan Thiết, Bình Thuận). Vào khoảng 14h30 chiều qua (29/8), một học sinh khi đến nhà thầy giáo C.V.R học thêm thì phát hiện thầy đã chết bên vũng máu.

Tại hiện trường, thầy C.V.R chỉ mặc 1 chiếc quần đùi, nằm trong sân nhà theo tư thế nằm nghiêng, có vết máu chảy ra từ miệng và mũi. Sau lưng nạn nhân cũng có vết hằn.

Hiện trường bên trong sân nhà thầy C.V.R, nơi nạn nhân được phát hiện đã chết
Hiện trường bên trong sân nhà thầy C.V.R, nơi nạn nhân được phát hiện đã chết

Em học sinh nọ sau khi phát hiện xác thầy giáo đã hô hoán cho những người xung quanh, trước khi họ báo tin cho lực lượng chức năng. Cũng theo em học sinh này, khi em đến nhà thầy giáo C.V.R thì thấy cửa phụ bên hông đã mở, dẫn thẳng vào nhà.

Thầy C.V.R là thầy giáo dạy tiếng Anh nổi tiếng tại Phan Thiết. Nạn nhân đã có vợ và 3 con, đều đang sinh sống tại TPHCM, thầy C.V.R ở một mình trong ngôi nhà trên.

Sau khi biết tin thầy C.V.R đột ngột qua đời, nhiều người từng học thầy này cho hay, dù thầy C.V.R không phải là giáo viên chính thức ở trường nào, chỉ dạy thêm, nhưng thầy khá nổi tiếng, lượng học sinh khá đông vì thầy có cách dạy và cách truyền đạt rất dễ hiểu. Học sinh cũng cho biết thầy R. rất hiền và gần gũi nên hiếm khi có xích mích với người khác.

Cơ quan chức năng đang tiến hành các bước nghiệp vụ, trưng cầu giám định pháp y, khám nghiệm hiện trường để điều tra cái chết của nạn nhân.

Trúc Hà

Thầy giáo tiếng Anh có tiếng tại Phan Thiết tử vong bất thường - 2