Thanh niên câm điếc nghi bị đánh đập đến bất tỉnh ở nghĩa địa

Nguyễn Duy

(Dân trí) - Sáng sớm, người dân phát hiện nam thanh niên nằm bất tỉnh ở khu vực nghĩa địa trong tình trạng có nhiều vết thương trên cơ thể, nghi bị đánh đập.

Ngày 22/6, lãnh đạo UBND xã Nghi Phong (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) cho biết, công an xã này đang phối hợp với lực lượng chức năng điều tra, làm rõ vụ việc một nam thanh niên bị thương nằm ở khu vực nghĩa địa.

Nguồn tin cho biết, ngày 21/6, người dân và cơ quan công an phát hiện một nam thanh niên nằm bất tỉnh ở khu vực bãi đất trống nghĩa trang xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc, Nghệ An.

Thanh niên câm điếc nghi bị đánh đập đến bất tỉnh ở nghĩa địa - 1

Anh G. được phát hiện nằm ở nghĩa địa với nhiều vết thương, được đưa vào bệnh viện cấp cứu (Ảnh: Gia đình cung cấp).

Khi người dân phát hiện, nạn nhân bất tỉnh và được đưa đến Trạm y tế xã Nghi Xuân sơ cứu. Sau khi cấp cứu, nạn nhân được đưa đến một bệnh viện tại thành phố Vinh để điều trị.

Nạn nhân được xác định là anh Võ Văn G. (SN 2003, trú xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc). Gia đình nạn nhân G. có hoàn cảnh khó khăn, là hộ nghèo của xã. Bản thân anh G. bị câm điếc bẩm sinh và em trai cũng bị khuyết tật.

Người nhà nạn nhân cho hay, bình thường G. bị câm điếc nhưng vẫn có thể đi làm việc bình thường. Ở nhà G. hiền lành, không gây thù hằn với ai. Gia đình nghi ngờ, G. có thể bị đánh đập và bỏ lại ngoài nghĩa trang của xã. 

Trao đổi với phóng viên, đại diện bệnh viện cho biết, trưa 21/6, nạn nhân được đưa vào đây cấp cứu trong tình trạng bị thương rất nặng, dập não.

"Nạn nhân G. vẫn đang bị bất tỉnh. Phía bệnh viện đang tích cực cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân G.", đại diện bệnh viện này cho biết.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.