Thứ hai, 01/03/2021 - 11:24

Thanh niên bốc đầu xe trên quốc lộ bị triệu tập ngay sau khi "biểu diễn"

Dân trí

Chỉ sau ít giờ hình ảnh nam thanh niên bốc đầu trên quốc lộ được người dân cung cấp, công an đã xác định được danh tính và triệu tập đến làm việc.

Nhóm thanh niên bốc đầu xe trên quốc lộ (clip Nguyễn Văn Hùng)

Ngày 1/3, thông tin từ Công an huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang tạm giữ phương tiện và củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng bốc đầu xe khi lưu thông trên quốc lộ 7A, đoạn qua địa bàn.

Thanh niên bốc đầu xe trên quốc lộ bị triệu tập ngay sau khi biểu diễn - 1

Nam thanh niên bốc đầu xe máy trên quốc lộ 7A được camera hành trình của một ô tô ghi lại (ảnh cắt từ clip)

Vào sáng 28/2, mạng xã hội xuất hiện clip và hình ảnh về 1 nhóm thanh niên có hành vi bốc đầu xe máy khi lưu thông trên quốc lộ 7A, đoạn qua thị trấn huyện Anh Sơn.

Thông tin trong clip thể hiện vụ việc xảy ra vào 9h30 ngày 28/2. Vào thời điểm trên, một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe gắn máy sơn màu hồng đã bị che biển số, vừa bốc đầu xe vừa chạy với vận tốc khá lớn. Tiếp sau đó là 2 thanh niên đầu trần ngồi trên chiếc xe máy màu trắng cũng có hành vi tương tự.

Thanh niên bốc đầu xe trên quốc lộ bị triệu tập ngay sau khi biểu diễn - 2
Nhóm thanh niên có hành vi lạng lách, bốc đầu trên quốc lộ 7A đoạn qua thị trấn Anh Sơn (ảnh cắt từ clip).

Sau khi tiếp nhận thông tin từ người dân, Công an huyện Anh Sơn đã vào cuộc và nhanh chóng xác minh được N.V.S (SN 2003, trú tại xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn) là người điều khiển chiếc xe màu hồng kể trên. Khi được triệu tập lên trụ sở công an làm việc, N.V.S đã thừa nhận các hành vi vi phạm của mình.

Thanh niên bốc đầu xe trên quốc lộ bị triệu tập ngay sau khi biểu diễn - 3

N.V.S cùng chiếc xe đã được che biển số tại trụ sở công an huyện Anh Sơn (ảnh Công an cung cấp).

Công an huyện Anh Sơn đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với N.V.S, tạm giữ chiếc xe máy. Hiện, công an đang xác minh 2 thanh niên đi trên chiếc xe màu trắng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.  

Hoàng Lam

Đáng quan tâm