1. Dòng sự kiện:
  2. Gỡ khó về thuế, tài chính cho báo chí
  3. Thủ tướng thăm chính thức Hàn Quốc

Quảng Nam:

Thanh niên 18 tuổi nghi treo cổ tự tử trong phòng trọ

Công Bính

(Dân trí) - Nam thanh niên sinh năm 2003, trú xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước, Quảng Nam vừa được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ trong phòng trọ ở thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam.

Chiều 24/6, trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo phường An Mỹ, TP Tam Kỳ, Quảng Nam cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một nam thanh niên trong tư thế treo cổ tự vẫn.

Thanh niên 18 tuổi nghi treo cổ tự tử trong phòng trọ - 1

Nhà trọ nơi nam thanh niên treo cổ tự tử (Ảnh: CTV).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h30 cùng ngày, người dân địa phương đã phát hiện một nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ trong phòng trọ tại đường Lý Thường Kiệt (phường An Mỹ, thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam).

Sự việc được trình báo đến cơ quan chức năng. Theo đó, danh tính nạn nhân được xác định là Đ.H.V. (SN 2003, quê ở xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước, Quảng Nam). 

Hiện thi thể nạn nhân đã được người thân về nhà lo hậu sự. Nguyên nhân xảy ra vụ việc đang được Công an TP Tam Kỳ điều tra làm rõ.

Từ đầu tháng 6 đến nay, trên địa bàn tỉnh Quảng Nam liên tục có nhiều trường hợp có dấu hiệu nghi tự tử.

Cụ thể, vào ngày 8/6, một cán bộ của Điện lực thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam rơi từ tầng 17 khách sạn Mường Thanh Quảng Nam tử vong. 

Vào ngày 18/6, tại huyện Đại Lộc, người dân phát hiện 2 người nghi treo cổ tự tử chỉ trong một buổi sáng.

Mới đây nhất, ngày 22/6, người dân xã Quế Mỹ, huyện Quế Sơn cũng phát hiện một người đàn ông 34 tuổi ở huyện Duy Xuyên treo cổ tự tử trên cây.