1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV
  4. TPHCM "khát" cây xanh

Gia Lai

Sau 1 ngày đêm vẫn chưa dập tắt được “bà hỏa” trong vụ cháy kho mì

(Dân trí) - Sau 1 ngày đêm, đến 19h ngày 23/3, ngọn lửa ở trong kho mì của doanh nghiệp tư nhân Phú Lợi (Ia Der, Ia Grai, Gia Lai) vẫn chưa được dập tắt.

Được biết, kho chứa mì bị cháy rộng khoảng 2.000m2, chứa khoảng 20.000 tấn mì đã được xắt lát và phơi khô. Thiệt hại ban đầu ước tính khoảng 20 tỷ đồng.


Các chiến sĩ  chữa cháy 1 ngày đêm nhưng đám cháy vẫn chưa được dập tắt

Các chiến sĩ chữa cháy 1 ngày đêm nhưng đám cháy vẫn chưa được dập tắt

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, vào chiều tối ngày 22/3, kho mì của doanh nghiệp tư nhân Phú Lợi bị phát hiện cháy. Khoảng 20h30 các chiến sỹ PCCC Công an tỉnh Gia Lai nhận được tin báo. Ngay lập tức đơn vị điều động 4 xe cứu hỏa, 1 xe tiếp nước, 1 xe chuyên dụng cùng 60 chiến sĩ đến hiện trường.


Vừa dập lửa, vừa xúc mì chưa bị cháy ra khỏi kho

Vừa dập lửa, vừa xúc mì chưa bị cháy ra khỏi kho

Do kho rất rộng, mì được chất đầy trong kho, trong khi thời tiết ở Gia Lai đang mùa khô nắng nên việc dập lửa rất khó. Ngoài công tác dập lửa, các chiến sĩ chữa cháy còn dùng máy xúc, xúc những tấn mì chưa bị cháy ra ngoài để cứu tài sản của dân đồng thời giảm diện tích cháy.


Sau 1 ngày đêm, bà hỏa vẫn còn đỏ rực kho mì

Sau 1 ngày đêm, "bà hỏa" vẫn còn đỏ rực kho mì

Mặc dù các chiến sĩ PCCC cùng doanh nghiệp đã và đang nỗ lực hết mình để dập lửa. Tuy nhiên, sau 1 ngày đêm chiến đấu với “bà hỏa”, đến 19h ngày 23/3, lửa tại kho mì vẫn sáng rực, chưa khống chế được.

Thiên Thư

Sau 1 ngày đêm vẫn chưa dập tắt được “bà hỏa” trong vụ cháy kho mì - 4