Sắp diễn ra cầu truyền hình đặc sắc “Muôn vàn tình thương yêu"

(Dân trí) - Nhân kỷ niệm 50 năm Bác Hồ đi xa, 50 năm toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta thực hiện Di chúc thiêng liêng của Bác, Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với tỉnh Nghệ An – quê hương Bác Hồ và TPHCM tổ chức cầu phát thanh - truyền hình đặc biệt mang tên “Muôn vàn tình thương yêu”.

Theo PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ - Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, đây là chương trình văn hóa - nghệ thuật đặc sắc, tôn vinh giá trị trường tồn Bản Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chương trình cầu phát thanh - truyền hình thực hiện công phu và sáng tạo với sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ, diễn viên trên cả nước.

Chương trình này sẽ được phát thanh, truyền hình trực tiếp vào lúc 20h15 ngày 21/8 trên các kênh sóng của VOV, HTV và NTV.

Cầu truyền hình đặc sắc “Muôn vàn tình thương yêu“

Nguyễn Dương

Tin liên quan
"Nhiệm vụ của chúng tôi là bảo vệ vững chắc chủ quyền Quần đảo Trường Sa"

"Nhiệm vụ của chúng tôi là bảo vệ vững chắc chủ quyền Quần đảo Trường Sa"

"Bác Hồ từng căn dặn: “Ngày trước ta chỉ có đêm và rừng, ngày nay ta có ngày, có trời, có biển. Bờ biển ta dài, tươi đẹp, ta phải biết giữ gìn lấy nó”. Chính vì thế, nhiệm vụ của chúng tôi là bảo vệ vững chắc chủ quyền Quần đảo Trường Sa" - Đại tá Đào Giang Hải - Chính ủy Lữ đoàn 146 cho biết.
Đọc thêm
Đang được quan tâm