1. Dòng sự kiện:
  2. Sân bay Long Thành
  3. Buýt TPHCM

Phú Thọ: Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chết vì rơi từ tầng cao

Khoảng 10 giờ ngày 8/4, ông Lê Đức Khánh đã chết vì rơi từ toà nhà 5 tầng của Ngân hàng Nhà nước tỉnh Phú Thọ xuống sàn bê tông.

Hiện chưa có kết luận của Công an Phú Thọ liệu ông Khánh tự sát hay có nguyên nhân khuất tất nào khác. Nội vụ đang được điều tra làm rõ.

Quan sát của phóng viên , phòng làm việc của ông Khánh nằm ở tầng ba mặt sau toà nhà, nhưng ông lại rơi ở phía mặt trước. Đáng chú ý, các tầng hai, ba và bốn phía mặt này không có lối đi ra ban công (thiết kế các phòng làm việc những tầng này chỉ có cửa sổ nhìn ra ngoài). Giả thiết của một cán bộ Công an tỉnh, ông Khánh có thể đã rơi từ tầng năm hoặc nóc toà nhà.

Ông Khánh sinh năm 1949, nhà ở Khu 9 phường Gia Cẩm (TP Việt Trì, Phú Thọ). Ông được đề bạt chức Phó Giám đốc cơ quan này từ năm 1997.

Theo những nguồn tin riêng, ông Khánh là người có uy tín, sống hoà nhã với đồng nghiệp, trạng thái tinh thần bình thường trong giao tiếp và điều hành công việc.

Ngoài chức vụ tại cơ quan này, ông Khánh còn là Uỷ viên Hội Cựu chiến binh tỉnh Phú Thọ. (Ông bị thương trong chiến tranh chống Mỹ và bị cắt cụt một chân).

Theo Tùng Duy - Báo Tiền Phong