Thứ năm, 20/07/2017 - 19:59

Thanh Hóa:

Phó bí thư xã vào nhà nghỉ cùng nữ cán bộ chính sách

Dân trí

Phó Bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh, huyện Nông Cống (tỉnh Thanh Hóa) vừa bị bắt quả tang đang ở trong nhà nghỉ cùng nữ cán bộ chính sách.

Chiều ngày 20/7, ông Phạm Văn Tú, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Tượng Lĩnh, huyện Nông Cống (Thanh Hóa), cho biết, vừa nắm được thông tin vụ việc ông T.V.Q, Phó Bí thư Đảng Ủy xã bị bắt quả tang đang ở trong nhà nghỉ cùng với bà L.T.T, cán bộ chính sách xã Tượng Sơn, huyện Nông Cống.

Phó Bí thư Đảng ủy xã bị bắt gặp cùng nữ cán bộ chính sách xã trong nhà nghỉ
Phó Bí thư Đảng ủy xã bị bắt gặp cùng nữ cán bộ chính sách xã trong nhà nghỉ

"Tôi cũng vừa nắm qua được thông tin vụ việc từ đồng chí Q, bản thân tôi cũng cảm thấy rất buồn. Tuy nhiên, vụ việc cụ thể thế nào thì trước mắt tôi đang đợi kết quả từ phía cơ quan công an và UBND huyện xử lý. Đúng sai thế nào sẽ có hình thức kỷ luật đến đó", ông Tú cho biết thêm.

Theo thông tin ban đầu, người bắt quả tang vụ việc không ai khác đó chính là ông N.V.C (chồng bà T). Theo lời kể của ông C, vào khoảng 9h30, ngày 20/7, sau thời gian dài nghi vấn vợ mình ngoại tình, ông C đã chủ động theo dõi vợ.

Đến khoảng 10h45' cùng ngày, phát hiện vợ mình đi vào một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Chuối, huyện Nông Cống. Khi theo vợ lên đến tận phòng thì ông C bắt gặp có mặt tại phòng nghỉ với vợ mình là ông T.V.Q, Phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh.

Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh, lực lượng Công an thị trấn huyện Nông Cống đã có mặt, lập biên bản vụ việc.

Được biết, ông T.VQ (SN 1986, ở xã Tượng Sơn), ông Q được luân chuyển từ xã Tượng Sơn sang làm Phó Bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh vào cuối năm 2016, ông đã có vợ và 3 con. Còn bà T và ông C là vợ chồng từ năm 2011, hai người đã có với nhau một cháu trai 5 tuổi.

Vụ việc đã được cơ quan chức năng lập biên bản (Ảnh: Nhân chứng cung cấp)
Vụ việc đã được cơ quan chức năng lập biên bản (Ảnh: Nhân chứng cung cấp)

Theo ông Q cho biết, cơ quan công an tiến hành lấy lời khai của ông về vụ việc. Bản thân ông và bà T từng là đồng nghiệp với nhau trong thời gian ông đang làm việc tại xã Tượng Sơn.

Trước khi xảy ra vụ việc trên, ông có nhờ bà T mua giúp ít thuốc đưa lên nhà nghỉ vì say nguội do uống rượu từ tối hôm trước.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Nông Cống tiến hành điều tra, làm rõ.

Thanh Tùng - Trần Lê

Mới nhất