Hà Nội:

Phát hiện xác người nổi trên hồ trong công viên Thống Nhất

(Dân trí) - Khoảng 9h45 sáng nay 31/10, một người dân đi dạo trong công viên Thống Nhất (Hà Nội) đã phát hiện một xác chết nổi trên mặt hồ, liền báo cho công an phường sở tại đến xử lý.

Nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Nơi phát hiện thi thể nạn nhân
 
Anh Phạm Quang Hùng (ngụ quận Đống Đa), người đầu tiên phát hiện xác chết, kể lại: “Lúc đó tôi đi đến khu vực gần đường Đại Cồ Việt thì thấy có chiếc cần câu ngay rìa hồ Bảy Mẫu, nhìn xuống hồ thấy có chân người lập lờ trên mặt nước. Đoán là có người chết đuối, tôi báo cho công an phường Lê Đại Hành, khoảng 10 phút sau lực lượng công an có mặt vớt xác nạn nhân lên bờ”.

 

Nhận được tin báo, ít phút sau người nhà nạn nhân cũng có mặt tại hiện trường. Bà Kim Ngọc L. (SN 1966, ngụ quận Hoàng Mai), vợ cũ của nạn nhân, cho biết, nạn nhân là ông Đào Quang H. (SN 1962). Trước đây hai vợ chồng bà sống ở phường Phương Liên, quận Đống Đa. Sau này vợ chồng bà ly hôn, kể từ đó ông H. sống lang thang một mình, hay đến công viên Thống Nhất câu cá, thỉnh thoảng em gái mang đồ ăn cho.
 
Tư trang và chiếc cần câu của nạn nhân nằm ở bờ hồ
Tư trang và chiếc cần câu của nạn nhân nằm ở bờ hồ

 

Hiện nguyên cái chết của nạn nhân đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Bước đầu nghi vấn có thể ông H. đi câu cá bị ngã xuống hồ chết đuối.

 

Nguyễn Dương