Thứ ba, 06/03/2018 - 17:10

Nghệ An:

Phát hiện thi thể trên biển, nghi là cụ ông đi lạc

Dân trí

Sáng nay 6/3, Cơ quan CSĐT (Công an thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) cho biết, cơ quan chức năng và chính quyền xã Quỳnh Phương đang thông báo truy tìm tung tích nạn nhân được phát hiện trên bãi biển phường Quỳnh Phương vào chiều 5/3.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể cụ ông.
Hiện trường nơi phát hiện thi thể cụ ông.

Theo đó, vào khoảng 13h15 ngày 5/3, trong lúc đi làm, người dân bàng hoàng phát hiện một thi thể cụ ông khoảng 80 tuổi (chưa rõ tung tích) trôi dạt vào bờ biển xã Quỳnh Phương.

Nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT (Công an thị xã Hoàng Mai) và chính quyền xã Quỳnh Phương có mặt kịp thời để bảo vệ hiện trường, đồng thời tiến hành làm công tác nhận dạng.

Nhiều người dân cho biết, trước đó vào 13h ngày 4/3 (trước lúc phát hiện tử thi một ngày) tại phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai, người dân phát hiện một cụ ông đi lạc, không nhớ địa chỉ nhà, nên đã cho ăn uống và giúp tìm thân nhân, nhưng sau đó cụ ông đã bỏ đi mất tích.

Qua hình ảnh, người đàn ông này có nhiều điểm giống với thi thể cụ ông vừa được phát hiện trên bờ biển Quỳnh Phương.

Công an thị xã Hoàng Mai, chính quyền xã Quỳnh Phương đã thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng để thân nhân của nạn nhân liên lạc với Công an thị xã Hoàng Mai, hoàn tất các thủ tục nhận tử thi về mai táng.

Nguyễn Tú