Quảng Nam:

Phát hiện bộ xương người đã mục trong rừng

(Dân trí) - Sáng 24/2, ông Nguyễn Văn Chiến, Phó Công an xã Bình Phú (huyện Thăng Bình, Quảng Nam) xác nhận, người dân trong xã vừa phát hiện một bộ xương người chết đã lâu, hiện xương đã mục.

Theo ông Chiến, ngày 19/2, một người dân làm rừng tên Nguyễn Đức Thuận (trú xã Tiên Cẩm, huyện Tiên Phước, Quảng Nam) đi chặt mây tại núi Dương Bồ (xã Bình Phú) thì phát hiện bộ xương người đã bị mục.

Nơi phát hiện bộ xương người đàn ông. (Ảnh: H.N).
Nơi phát hiện bộ xương người đàn ông. (Ảnh: H.N).

Sau khi phát hiện, ông Thuận gọi điện báo cơ quan chức năng đến hiện trường điều tra. Theo ông Chiến, quan sát tại hiện trường, có thể đây là xương của một người đàn ông đã chết cách đây khoảng vài năm. Tại hiện trường còn có một số xương, hộp sọ còn lại một nửa, 1 áo lạnh màu xám, 1 áo sơ mi màu xanh, 1 quần đùi dính đầy bùn đất và một đôi dép rọ nhựa.

Sau khi các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường và lấy mẫu để phân tích ADN, số xương và quần áo, giày dép của người đàn ông này đã được chôn cất tại chỗ.
 
“Chúng tôi đã thông báo cho người dân trong và ngoài địa phương biết, nếu ai biết được thân nhân của người đàn ông này thì liên hệ để được đưa về nhà an táng và làm rõ cái chết này”, ông Nguyễn Văn Chiến, Phó Công an xã Bình Phú, cho biết.

Công Bính

Đang được quan tâm