Chủ nhật, 09/06/2019 - 10:14

Ảnh trong tuần:

Ông Đoàn Ngọc Hải từ chức; Phá đường dây xăng giả 3.000 tỷ đồng

Dân trí

Nhà rửa tàu tự động đầu tiên Việt Nam đi vào hoạt động; Những tuyến đường xanh mướt ở Hà Nội; Ông Đoàn Ngọc Hải nhận quyết định bổ nhiệm rồi từ chức ngay sau đó; Phá đường dây xăng giả "khủng"… là những hình ảnh được bạn đọc quan tâm tuần qua.

Ông Đoàn Ngọc Hải từ chức; Phá đường dây xăng giả 3.000 tỷ đồng - 1
Cây xanh lâu năm và rất nhiều cây được trồng mới trong những năm gần đây khiến đường phố Hà Nội có nhiều dải phân cách xanh mướt, vừa lợi ích môi trường, vừa tạo mỹ quan đô thị. (Ảnh: Hữu Nghị)
Ông Đoàn Ngọc Hải từ chức; Phá đường dây xăng giả 3.000 tỷ đồng - 2

Sản lượng vải của huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) năm nay ước tính giảm mạnh so với năm trước nhưng nông dân vẫn vui vì được giá. (Ảnh: Toàn Vũ)

Ông Đoàn Ngọc Hải từ chức; Phá đường dây xăng giả 3.000 tỷ đồng - 3
Đường 70 đoạn nối đường Trần Hữu Dực kéo dài ra quốc lộ 32 mới đi vào hoạt động có 8 làn xe, với hệ thống cây xanh, chiếu sáng hiện đại. (Ảnh: Toàn Vũ)
Ông Đoàn Ngọc Hải từ chức; Phá đường dây xăng giả 3.000 tỷ đồng - 4

Ông Đoàn Ngọc Hải nhận quyết định bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn. Ngay sau khi nhận quyết định, ông Hải đã bất ngờ nộp đơn từ chức. (Ảnh: Quốc Anh)

Ông Đoàn Ngọc Hải từ chức; Phá đường dây xăng giả 3.000 tỷ đồng - 5
Phố Thụy Khuê thuộc đất Kẻ Bưởi - vùng đất cổ nằm ở mạn Tây Bắc của Thăng Long xưa. Phố dài chỉ 4 km nhưng vẫn còn tồn tại rất nhiều cổng làng tuổi đời hàng trăm năm. (Ảnh: Hữu Nghị)
Ông Đoàn Ngọc Hải từ chức; Phá đường dây xăng giả 3.000 tỷ đồng - 6

Hổ trong khu du lịch ở Bình Dương lại tấn công người. Con hổ cắn đứt 2 tay người đàn ông khi người này sơ ý lúc ở gần chuồng hổ (Ảnh: Trung Kiên)

Ông Đoàn Ngọc Hải từ chức; Phá đường dây xăng giả 3.000 tỷ đồng - 7
Nhà rửa tàu với công nghệ tự động, nằm trong khu depot của dự án đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông (Hà Nội) đã hoàn thiện và đang trong quá trình vận hành thử. (Ảnh: Trần Thanh)
Ông Đoàn Ngọc Hải từ chức; Phá đường dây xăng giả 3.000 tỷ đồng - 8
Giữa ngày hè oi ả đầu tháng 6, người thân, đồng đội, bà con bản làng nơi vùng biên giới xã Bát Mọt, huyện Thường Xuân, Thanh Hóa nghẹn ngào tiễn đưa Thiếu tá Vi Văn Nhất hy sinh khi đang truy bắt tội phạm ma túy. (Ảnh: Duy Tuyên)
Ông Đoàn Ngọc Hải từ chức; Phá đường dây xăng giả 3.000 tỷ đồng - 9
Mùa thu hoạch lúa cũng là thời điểm tái diễn tình trạng nhiều nơi người dân phơi thóc trên mặt đường, khiến lòng đường bị thu hẹp gây khó khăn cho phương tiện di chuyển. (Ảnh: Quân Đỗ)
Ông Đoàn Ngọc Hải từ chức; Phá đường dây xăng giả 3.000 tỷ đồng - 10
Rạng sáng ngày 5/6, Đội Cảnh sát PCCC – Công an quận 1, TPHCM cho biết vừa thực hiện giải cứu 21 người bị mắc kẹt trong thang máy tại toà nhà cao 25 tầng ở trung tâm TPHCM.
Ông Đoàn Ngọc Hải từ chức; Phá đường dây xăng giả 3.000 tỷ đồng - 11

Tang vật vụ đường dây xăng giả liên quan đến "đại gia" Trịnh Sướng. Các đối tượng đã sử dụng công thức dùng dung môi, tạp chất và chỉ có 40% xăng nền để chế tạo thành xăng giả.

Ông Đoàn Ngọc Hải từ chức; Phá đường dây xăng giả 3.000 tỷ đồng - 12

Sau khi ghi bàn thắng vào lưới đội tuyển Thái Lan ở phút 94, tiền đạo Anh Đức nằm kiệt sức dưới sân. Anh Đức và các cầu thủ Việt Nam đã thi đấu quả cảm suốt hơn 90 phút để có một chiến thắng đáng nhớ trước đối thủ nhiều duyên nợ nhất trong khu vực.

Quang Phong (tổng hợp)