Vợ trẻ ngất lịm, con thơ say ngủ trong lễ truy điệu Thiếu tá biên phòng hy sinh

Dân trí Giữa ngày hè oi ả đầu tháng 6, người thân, đồng đội, bà con bản làng nơi vùng biên giới xã Bát Mọt, huyện Thường Xuân, Thanh Hóa nghẹn ngào tiễn đưa Thiếu tá Vi Văn Nhất hy sinh khi đang truy bắt tội phạm ma túy.
>>Thiếu tá biên phòng hy sinh khi đang truy bắt tội phạm ma túy

Nghẹn ngào tiễn đưa Thiếu tá biên phòng hy sinh trong khi truy quét tội phạm ma túy

Con thơ vẫn say ngủ trong lễ truy điệu bố

Vợ trẻ ngất lịm, con thơ say ngủ trong lễ truy điệu Thiếu tá biên phòng hy sinh - 1
Lễ truy điệu Thiếu tá Vi Văn Nhất tại Đồn biên phòng Bát Mọt, huyện Thường Xuân, Thanh Hóa.

Ngay từ sáng sớm ngày 4/6, dòng người từ khắp nơi đã hướng về Đồn biên phòng Bát Mọt - nơi diễn ra lễ truy điệu để thắp nén hương, tiễn đưa Thiếu tá Nhất về nơi an nghỉ cuối cùng.

Người vợ trẻ lúc khóc than, lúc lại ngất lịm bên thi thể chồng. Cạnh đó là con gái đầu Vi Thị Trang Nhi (SN 2015), với vẻ mặt ngây thơ chưa hiểu chuyện gì và con gái út Vi Thị Trang Nhung (SN 2018) vẫn say sưa ngủ trên tay người thân, khiến những ai chứng kiến đều không khỏi xót xa.

Vợ trẻ ngất lịm, con thơ say ngủ trong lễ truy điệu Thiếu tá biên phòng hy sinh - 2
Chị Lương Thị Chon (vợ Thiếu tá Nhất) khóc nghẹn ngào bên thi thể chồng.

Sau những lúc lịm đi vì khóc thương chồng, mỗi khi tỉnh lại, chị Lương Thị Chon (SN 1990, vợ của Thiếu tá Nhất) lại chạy đến bên thi thể chồng khóc than nghẹn ngào.

Chị Lương Thị Huyên (chị dâu Thiếu tá Nhất) chia sẻ: “Từ ngày tôi về làm dâu, ít khi thấy chú ấy ở nhà mà đi công tác biền biệt. Khoảng 16h chiều ngày 3/6, gia đình nhận được tin chú ấy hy sinh khi làm nhiệm vụ mà không thể tin nổi. Vợ còn trẻ lại chưa có công việc ổn định, hai cháu còn nhỏ, chú ấy ra đi bất ngờ quá!”.

Vợ trẻ ngất lịm, con thơ say ngủ trong lễ truy điệu Thiếu tá biên phòng hy sinh - 3
Hai cô con gái còn quá nhỏ của vợ chồng Thiếu tá Nhất.
Vợ trẻ ngất lịm, con thơ say ngủ trong lễ truy điệu Thiếu tá biên phòng hy sinh - 4
Con gái út vẫn say sưa ngủ trong vòng tay người thân tại lễ truy điệu bố.

Ông Lang Thanh Doãn, Bí thư Đảng ủy xã Bát Mọt chia sẻ, Thiếu tá Vi Văn Nhất vốn là người con ưu tú của địa phương. “Khi nhận được tin, ai cũng mong anh ấy sẽ qua khỏi, nhưng điều thần kỳ đã không xảy ra. Chúng tôi đang phối hợp với đơn vị để tổ chức lễ truy điệu, an táng cho cán bộ biên phòng một cách trang trọng nhất. Về lâu dài, chính quyền địa phương cũng sẽ có phương án hộ trợ để gia đình Thiếu tá Vi Văn Nhất vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống”, ông Doãn chia sẻ.     

Người dân bản làng nơi vùng biên giới không cầm được nước mắt khi chứng kiến gia cảnh vợ trẻ, con thơ, mẹ già của Thiếu tá biên phòng vừa hy sinh.

Lần trở về quê hương cuối cùng

Thiếu tá Nhất là con út trong gia đình có 3 người con. Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất nơi phên dậu của Tổ quốc, sự ra đi của Thiếu tá Nhất không chỉ là nỗi đau thương của gia đình, cán bộ, chiến sĩ lực lượng BĐBP mà còn là mất mát của bà con nhân dân bản Cạn.

Vợ trẻ ngất lịm, con thơ say ngủ trong lễ truy điệu Thiếu tá biên phòng hy sinh - 5
Lần trở về quê hương công tác cũng là lần anh mãi mãi nằm lại nơi đất mẹ.

Sau khi học xong, Thiếu tá Nhất từng có thời gian công tác và làm Đội trưởng Đội phòng chống ma tuý và tội phạm (PCMT-TP) Đồn biên phòng Bát Mọt, sau đó chuyển về Phòng PCMT-TP BĐBP Thanh Hóa công tác.

Thực hiện đợt cao điểm đấu tranh với tội phạm ma túy trên tuyến biên giới Việt - Lào do Bộ Tư lệnh BĐBP phát động, BĐBP Thanh Hóa đã điều động cán bộ thuộc Phòng PCMT-TP lên các địa bàn trọng điểm thực hiện nhiệm vụ.

Vợ trẻ ngất lịm, con thơ say ngủ trong lễ truy điệu Thiếu tá biên phòng hy sinh - 6
Trung tướng Hoàng Xuân Chiến, Tư lệnh BĐBP thăm hỏi, động viên gia đình Thiếu tá Nhất.

Trong đó, Thiếu tá Vi Văn Nhất được tăng cường lên địa bàn biên giới Đồn biên phòng Bát Mọt - nơi anh đã sinh ra để chỉ đạo, phối hợp triệt phá các đường dây tội phạm vận chuyển ma túy qua biên giới vào nước ta tiêu thụ.

Chiều ngày 3/6, Đồn biên phòng Bát Mọt nhận được thông tin có một đối tượng xâm nhập biên giới với nhiều biểu hiện nghi vấn. Ngay lập tức đơn vị đã cử lực lượng phối hợp với Phòng PCMT-TP BĐBP Thanh Hóa tổ chức tuần tra, kiểm soát trên khu vực biên giới.

Khi đến khu vực đường tuần tra biên giới, thuộc địa bàn bản Đục, xã Bát Mọt, huyện Thường Xuân thì phát hiện một đối tượng mang theo túi vải xâm nhập vào địa bàn. Tổ công tác đã bố trí lực lượng chốt chặn, cử 3 cán bộ gồm Thiếu tá Vi Văn Nhất, Đại úy Vũ Xuân Vuông và Trung úy Nguyễn Bình Minh tiến hành ngăn chặn và ra lệnh kiểm tra đối tượng.

Khi tổ công tác đang làm nhiệm vụ thì bất ngờ đồng bọn của các đối tượng ẩn nấp ở gần đó dùng súng bắn xối xả vào đội hình của tổ công tác để giải cứu đồng bọn.

Vợ trẻ ngất lịm, con thơ say ngủ trong lễ truy điệu Thiếu tá biên phòng hy sinh - 7

Ông Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa ghi lời chia buồn vào sổ tang.

Do địa hình hiểm trở và trong tình huống quá bất ngờ đã khiến Thiếu tá Vi Văn Nhất, Đại úy Vũ Xuân Vuông và Trung úy Nguyễn Bình Minh bị thương nặng.

Ngay lập tức tổ công tác đã tổ chức lực lượng bắn trả, truy đuổi các đối tượng, đồng thời cấp cứu các cán bộ bị thương. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, Thiếu tá Nhất đã hy sinh trên đường đi cấp cứu, hai cán bộ khác đang được khẩn trương cứu chữa và sức khỏe dần ổn định.

Ngay trong đêm, Trung tướng Hoàng Xuân Chiến, Tư lệnh BĐBP cùng đoàn công tác của Bộ Tư lệnh đã vào địa phương để kịp thời động viên gia đình cán bộ hy sinh, bị thương khi làm nhiệm vụ. Đồng thời chỉ đạo thực hiện công tác chính sách cho Thiếu tá Vi Văn Nhất đã anh dũng hi sinh khi làm nhiệm vụ.

Trung tướng Chiến nhấn mạnh, sự hy sinh của Thiếu tá Nhất là nỗi mất mát lớn của gia đình, quân đội và nhân dân địa phương. Sự ngã xuống của anh biểu hiện tinh thần đấu tranh không khoan nhượng với tội phạm, giữ bình yên cho đất nước...

Vợ trẻ ngất lịm, con thơ say ngủ trong lễ truy điệu Thiếu tá biên phòng hy sinh - 8

Những người có mặt không khỏi nghẹn ngào khi chứng kiến con gái của Thiếu tá Vi Văn Nhất còn ngây thơ chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Vợ trẻ ngất lịm, con thơ say ngủ trong lễ truy điệu Thiếu tá biên phòng hy sinh - 9

Thiếu tướng Lê Đức Thái, Phó tư lệnh Bộ đội Biên phòng chia sẻ, động viên trước mất mát của gia đình Thiếu tá Nhất.

Nhận được thông tin Thiếu tá Vi Văn Nhất anh dũng hy sinh khi làm nhiệm vụ, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; Đại tướng Lương Cường; Thượng tướng Phan Văn Giang đã gửi vòng hoa kính viếng.

Quá trình công tác của Thiếu tá Vi Văn Nhất:

Năm 2002 - 2003, là chiến sĩ, Tiểu đoàn 19, BĐBP tỉnh Thanh Hóa và chiến sĩ, Đồn biên phòng Bát Mọt.

Năm 2003 - 2005 là học viên dự khoá Đại học Biên phòng, Trường Sỹ quan Lục quân 1.

Năm 2005 - 2009, học viên K10 cử tuyển Đại học Biên phòng, Học viện Biên phòng.

Từ 2009 - 2012, Đội trưởng PCMT-TP, Đồn 505, BĐBP tỉnh Thanh Hoá; học viên lớp bồi dưỡng nghiệp vụ PCMT-TP, Học viện biên phòng.

Từ 2013 - 2017, Trinh sát viên Đội đặc nhiệm PCMT-TP, Phòng PCMT-TP BĐBP Thanh Hóa.

Từ 2017 - 2018, Học viên đào tạo tiếng Lào, Trường Trung cấp Biên phòng 1; Trinh sát viên đội đặc nhiệm PCMT-TP BĐBP Thanh Hóa.

Từ tháng 11/2018 là Sỹ quan điều tra, Đội đặc nhiệm PCMT-TP thuộc Phòng PCMT-TP BĐBP Thanh Hóa.

Duy Tuyên

MỚI NHẤT
Phó Thủ tướng: Thanh tra các quy hoạch nghi điều chỉnh chạy theo nhà đầu tư
Phó Thủ tướng: Thanh tra các quy hoạch nghi điều chỉnh chạy theo nhà đầu tư

(Dân trí) - Trả lời về tình trạng điều chỉnh quy hoạch tuỳ tiện ở các đô thị hiện nay, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng nêu thực tế, dư luận xã hội, cử tri và đại biểu đang rất bức xúc về tình trạng điều chỉnh quy hoạch chạy theo nhà đầu tư, điều chỉnh tuỳ tiện: nâng tầng cao, nâng mật độ xây dựng làm gia tăng dân số, giảm không gian công cộng…

Thứ tư, 05/06/2019 - 07:25

Những trăn trở về môi trường của người duy nhất nhận Giải Đặc biệt Nhân tài Đất Việt
Những trăn trở về môi trường của người duy nhất nhận Giải Đặc biệt Nhân tài Đất Việt

(Dân trí) - Say mê kinh doanh nhưng khát vọng xây dựng mô hình bảo vệ môi trường còn lớn hơn. Là tác giả của 7 đầu sách viết về đề tài này đồng thời cũng là thí sinh được trao Giải thưởng Nhân tài đất Việt về Môi trường năm 2014. Đó là đôi nét về doanh nhân Phạm Hồng Điệp - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Shinec – Chủ đầu tư Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền.

Thứ tư, 05/06/2019 - 06:16

Sạt lở nghiêm trọng tại dự án nghìn tỉ
Sạt lở nghiêm trọng tại dự án nghìn tỉ

(Dân trí) - Mới đây, một hạng mục của dự án nghìn tỉ thủy lợi Ngàn Trươi - Cẩm Trang (đoạn qua xã Đức Lạc - huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) bị sạt lở nghiêm trọng. Sự cố khiến người dân hoang mang, lo lắng.

Thứ tư, 05/06/2019 - 12:45

Việt Nam phản ứng về phát biểu của Thủ tướng Singapore liên quan tới Campuchia
Việt Nam phản ứng về phát biểu của Thủ tướng Singapore liên quan tới Campuchia

(Dân trí) - Bộ Ngoại giao Việt Nam đã trao đổi với Bộ Ngoại giao Singapore về phát biểu của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long cho rằng: Việt Nam “xâm lược”, “chiếm đóng” Campuchia. Điều này phản ánh không khách quan thực tế lịch sử, gây tác động không tốt đến dư luận.

Thứ ba, 04/06/2019 - 10:14

Trượt chân rơi xuống sông, một phụ nữ tử vong
Trượt chân rơi xuống sông, một phụ nữ tử vong

(Dân trí) - Trời mưa khiến một người phụ nữ bị trượt chân, rơi từ trên đò xuống sông mất tích. Thi thể nạn nhân xấu số được tìm thấy sau 2 ngày nỗ lực tìm kiếm.

Thứ ba, 04/06/2019 - 09:50

Chủ tịch UBND TPHCM nói về đơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải
Chủ tịch UBND TPHCM nói về đơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải

(Dân trí) - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, điều động ông Đoàn Ngọc Hải về Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV là phù hợp vì ông Hải có chuyên môn tài chính, từng phụ trách thuế.

Thứ ba, 04/06/2019 - 07:30

Nhật Bản cảm ơn vai trò điều phối của Việt Nam trong quan hệ với ASEAN
Nhật Bản cảm ơn vai trò điều phối của Việt Nam trong quan hệ với ASEAN

(Dân trí) - Ngày 4/6, với vai trò nước điều phối quan hệ ASEAN-Nhật Bản 2018-2021, Việt Nam đã phối hợp với Nhật Bản tổ chức Hội nghị chuyên đề “Hợp tác ASEAN-Nhật Bản vì sự Thịnh vượng”, trong khuôn khổ sáng kiến Ngày ASEAN-Nhật Bản tại Việt Nam do Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đề xuất.

Thứ ba, 04/06/2019 - 07:27

Hà Nội nhan nhản cao ốc 25-60 tầng, trách nhiệm thuộc về ai?
Hà Nội nhan nhản cao ốc 25-60 tầng, trách nhiệm thuộc về ai?

(Dân trí) - Câu hỏi về trách nhiệm đối với việc điều chỉnh quy hoạch đô thị để tăng thêm dự án nhà ở, tăng tỷ lệ xây dựng, tăng diện tích, tăng căn hộ… khiến Hà Nội, TPHCM bị bóp nghẹt bởi các cao ốc trở đi trở lại trong phiên chất vấn Bộ trưởng Xây dựng Phạm Hồng Hà, chiều 4/6. Nghi vấn tiêu cực, lợi ích “ngầm” cũng được đặt ra…

Thứ ba, 04/06/2019 - 07:26

Đơn từ chức Phó Tổng Giám đốc Cty Xây dựng Sài Gòn, ông Đoàn Ngọc Hải viết gì?
Đơn từ chức Phó Tổng Giám đốc Cty Xây dựng Sài Gòn, ông Đoàn Ngọc Hải viết gì?

(Dân trí) - Sáng nhận nhiệm vụ mới, buổi trưa ông Đoàn Ngọc Hải đã nộp đơn xin từ chức Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn. Ông xin từ chức vì “nếu miễn cưỡng nhận nhiệm vụ trái với sở trường, chuyên môn và tâm huyết thì có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng”.

Thứ ba, 04/06/2019 - 06:55

Phát hiện thêm 2 hài cốt liệt sĩ trong khuôn viên trường học
Phát hiện thêm 2 hài cốt liệt sĩ trong khuôn viên trường học

(Dân trí) - Quá trình mở rộng tìm kiếm tại khuôn viên Trường THPT Lê Thế Hiếu (xã Cam Chính, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị), Đội quy tập mộ liệt sĩ thuộc Sư đoàn 968 đã phát hiện, quy tập thêm 2 bộ hài cốt liệt sĩ.

Thứ ba, 04/06/2019 - 05:27

Nhiều “người lạ” tìm đến nhà Phó Giám đốc Sở đòi nợ
Nhiều “người lạ” tìm đến nhà Phó Giám đốc Sở đòi nợ

(Dân trí) - Nhiều người đã tìm đến nhà riêng và nhà của cha mẹ ông Trương Hải Ân - Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định để đòi nợ.

Thứ ba, 04/06/2019 - 05:10

Không phải Quốc hội không muốn xử phạt tài xế uống rượu bia
Không phải Quốc hội không muốn xử phạt tài xế uống rượu bia

(Dân trí) - Theo Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân việc xin ý kiến Quốc hội về một số vấn đề còn “vướng” trong dự thảo Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia (trong ngày 3/6) là để hoàn thiện dự thảo luật chứ không phải là biểu quyết thông qua. Còn việc xử phạt người uống rượu bia điều khiển phương tiện giao thông đã được quy định trong pháp luật hiện hành...

Thứ ba, 04/06/2019 - 05:04

ĐÁNG QUAN TÂM
Ông Đoàn Ngọc Hải nộp đơn xin từ chức ngay sau khi nhận nhiệm vụ mới
Ông Đoàn Ngọc Hải nộp đơn xin từ chức ngay sau khi nhận nhiệm vụ mới

(Dân trí) - Ông Đoàn Ngọc Hải vừa được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV sáng nay. Ngay sau khi nhận quyết định, ông Hải đã bất ngờ nộp đơn từ chức.

Thứ ba, 04/06/2019 - 02:51

Ngang nhiên đổ cả nghìn khối đất đá xuống lòng hồ thủy lợi
Ngang nhiên đổ cả nghìn khối đất đá xuống lòng hồ thủy lợi

(Dân trí) - Cơ quan chức năng tại Hà Tĩnh vừa phát hiện một lượng lớn đất đá bị đổ trái phép xuống lòng hồ Trại Tiểu- công trình thủy lợi rất quan trọng ở huyện Can Lộc. Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ sai phạm.

Thứ ba, 04/06/2019 - 02:11

4 năm làm được... 2 km đường?
4 năm làm được... 2 km đường?

(Dân trí) - Đoạn đường Phạm Văn Đồng - nút giao Gò Dưa (quốc lộ 1A) thuộc tuyến đường vành đai 2 của TPHCM dài 2,75 km, khởi công từ cuối năm 2015 nhưng đến nay mới thi công được 60%. Theo nhà đầu tư, nếu được giao mặt bằng kịp thời thì đoạn đường này sẽ hoàn thành vào... cuối năm 2020.

Thứ ba, 04/06/2019 - 02:10

Bộ trưởng Tô Lâm: Công an cấu kết với tội phạm chỉ là trường hợp cá biệt
Bộ trưởng Tô Lâm: Công an cấu kết với tội phạm chỉ là trường hợp cá biệt

(Dân trí) - Chiều 4/6, Đại tướng Tô Lâm Bộ trưởng Công an tiếp tục trả lời các vấn đề liên quan đến việc xử lý đối tượng “xã hội đen”, trong đó có việc cấu kết của cán bộ công chức, cán bộ ngành công an với đối tượng này.

Thứ ba, 04/06/2019 - 01:51

Bộ trưởng Xây dựng: Không loại trừ sửa quy hoạch theo "sức ép" doanh nghiệp
Bộ trưởng Xây dựng: Không loại trừ sửa quy hoạch theo "sức ép" doanh nghiệp

(Dân trí) - Về việc điều chỉnh quy hoạch theo sức ép hoặc do lợi ích của doanh nghiệp, nhà đầu tư, Bộ trưởng Xây dựng trả lời hiện tại chưa có thông tin nhưng cũng không thể loại trừ. Năm tới Bộ Xây dựng sẽ cho thanh tra một số quy hoạch chi tiết, nhất là ở trung tâm các thành phố lớn.

Thứ ba, 04/06/2019 - 01:32

Hy hữu 2 anh em mắc kẹt trên cột điện cao thế nhiều giờ trong đêm
Hy hữu 2 anh em mắc kẹt trên cột điện cao thế nhiều giờ trong đêm

(Dân trí) - Thấy anh trèo lên cột điện cao thế, em trai leo lên để giải cứu nhưng cả 2 cùng bị mắc kẹt nhiều giờ trong trạng thái vô cùng hoảng loạn, sợ hãi.

Thứ ba, 04/06/2019 - 11:11

Xe khách lao vào nhà dân, 1 người chết, 3 người bị thương
Xe khách lao vào nhà dân, 1 người chết, 3 người bị thương

(Dân trí) - Sau khi va chạm với chiếc xe đạp điện, chiếc xe khách giường nằm tiếp tục lao vào một nhà dân ven đường, đâm nát đuôi một chiếc xe ô tô đang đỗ trước nhà.

Thứ ba, 04/06/2019 - 10:40

Vụ xe khách lao xuống sông: Thợ lặn đang tìm người dưới sông
Vụ xe khách lao xuống sông: Thợ lặn đang tìm người dưới sông

(Dân trí) - Do chưa xác định được con số chính xác số người trên chiếc xe khách gặp nạn nên đội thợ lặn vẫn đang tích cực tìm kiếm người dưới sông.

Thứ ba, 04/06/2019 - 10:24

Vụ nước giếng đổi màu: Nồng độ chất rắn vượt gần 100 lần
Vụ nước giếng đổi màu: Nồng độ chất rắn vượt gần 100 lần

(Dân trí) - Ngày 4/6, theo thông tin từ huyện Đắk Mil, đã có văn bản kiến nghị tỉnh Đắk Nông xử phạt Công ty TNHH SXTM đá Bazan Đắk Mil (CCN Thuận An-Đắk Mil). Công ty này đã có hành vi xả thải gây ô nhiễm nguồn nước của các hộ dân xã Thuận An.

Thứ ba, 04/06/2019 - 10:06

Ông Đoàn Ngọc Hải làm Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn
Ông Đoàn Ngọc Hải làm Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn

(Dân trí) - Ông Đoàn Ngọc Hải – Phó Chủ tịch UBND quận 1 được điều động về làm việc tại Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV và giữ chức Phó Tổng Giám đốc.

Thứ ba, 04/06/2019 - 09:14

Sẽ giải tỏa tất cả khách sạn che khuất tầm nhìn biển Quy Nhơn
Sẽ giải tỏa tất cả khách sạn che khuất tầm nhìn biển Quy Nhơn

(Dân trí) - Trả lời ý kiến cử tri về hiện trạng một số công trình cao tầng sát biển Quy Nhơn che khuất tầm nhìn gây mất mỹ quan cho phố biển Quy Nhơn, ông Hồ Quốc Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cho biết, tỉnh đã có kế hoạch di dời, giải tỏa tất cả những khách sạn này...

Thứ ba, 04/06/2019 - 08:45

Xe khách lao xuống sông, ít nhất 1 người tử vong
Xe khách lao xuống sông, ít nhất 1 người tử vong

(Dân trí) - Một chiếc xe khách đang lưu thông trên đường qua địa phận huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) thì bất ngờ mất lái lao xuống sông. Vụ tai nạn làm ít nhất một người thiệt mạng.

Thứ ba, 04/06/2019 - 08:30