Ô tô chở 60 nữ công nhân "liều mạng" vượt dòng nước lũ

(Dân trí) - Một chiếc xe khách chở khoảng 60 công nhân đi qua đoạn đường ngập nước do mưa lũ. Khi đến giữa dòng nước, toàn bộ công nhân đã phải xuống xe lội bộ để đảm bảo an toàn.

Theo ông Lê Huy Dương, Chủ tịch UBND xã Thành Long, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa, vào khoảng 7h ngày 30/8, tại khu vực đoạn đường giáp ranh giữa xã Thành Long và Thành Tiến, huyện Thạch Thành, một chiếc xe khách đã đi vào đoạn đường ngập sâu trong nước lũ.

Ô tô chở 60 nữ công nhân liều mạng vượt dòng nước lũ - 1
Chiếc xe chở khoảng 60 nữ công nhân đi vào giữa dòng nước lũ.

Cũng theo ông Dương, chiếc xe khách đang chở khoảng 60 nữ công nhân công ty may, từ xã Thành Tiến hướng về Khu công nghiệp Hoàng Long, đóng trên địa bàn giáp ranh giữa huyện Hoằng Hóa và thành phố Thanh Hóa.

Thời điểm trên, đoạn đường giáp ranh giữa xã Thành Tiến và Thành Long đang bị ngập lụt, mực nước dâng cao. Tuy nhiên, tài xế vẫn cố tình cho phương tiện đi qua. Khi đến giữa dòng, thấy nguy hiểm, sợ xe cùng các công nhân bị cuốn trôi nên tài xế đã phải cho xe dừng lại để các công nhân xuống đi bộ, lội nước qua đoạn đường ngập.

Ô tô chở 60 nữ công nhân liều mạng vượt dòng nước lũ - 2
Các công nhân đã phải xuống xe lội bộ qua đoạn đường ngập nước để đảm bảo an toàn.

Sau khoảng 20 phút, các công nhân cùng chiếc xe đã được đội túc trực ứng phó mưa bão của xã Thành Long hỗ trợ di chuyển qua đoạn đường ngập lụt an toàn để tiếp tục hành trình.

Do ảnh hưởng của bão số 4, trên địa bàn xã Thành Long cũng như nhiều nơi khác ở Thanh Hóa có mưa to dẫn đến ngập lụt.

Duy Tuyên