Quảng Trị:

Nữ tiểu thương nhập viện sau khi xô xát với nhân viên quản lý chợ

(Dân trí) - Sau khi xảy ra xô xát với nhân viên Ban quản lý chợ Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, nữ tiểu thương được đưa vào bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Chiều tối 2/3, Ban quản lý chợ Đông Hà, tỉnh Quảng Trị xác nhận, có việc xô xát giữa nhân viên của Ban quản lý chợ và 1 tiểu thương.

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h30 cùng ngày tại chợ Đông Hà. Thời gian trên, Đội trật tự của Ban quản lý chợ đi kiểm tra thì phát hiện tiểu thương tên M. ngồi bán hàng không đúng nơi quy định.

Bà M. có quầy ở chợ nhưng không ngồi ở quầy mà ra khu vực khác bán nên bị Đội trật tự nhắc nhở.

Nữ tiểu thương nhập viện sau khi xô xát với nhân viên quản lý chợ - 1

Hình ảnh vụ xô xát do người dân ghi lại, theo đó có thể thấy thành viên đội quản lý chợ dùng chân đạp vào người nữ tiểu thương.

Sau đó, giữa bà M. với một thành viên của Đội trật tự xảy ra xô xát.

Sau khi xảy ra sự việc, Phó trưởng Ban quản lý chợ Đông Hà và một số thành viên trong đội trật tự đã đưa bà M. vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị để kiểm tra.

Sự việc đã được người dân chụp ảnh, quay clip rồi đưa lên mạng xã hội và được nhiều người chia sẻ, bình luận.

Ông Trương Đức Phụ - Trưởng Ban quản lý chợ Đông Hà - cho hay, tình trạng các tiểu thương ngồi bán hàng không đúng nơi quy định thường xuyên xảy ra, các thành viên của đội trật tự ngày nào cũng đi nhắc nhở.

“Việc nhân viên của Ban quản lý chợ xô xát với tiểu thương là không đúng. Trước mắt là đưa bà M. đi kiểm tra sức khỏe rồi sau đó mới xử lý bên đội trật tự”, vị này nói.

Công an TP Đông Hà đang tìm hiểu vụ việc.

Thanh Phong

Đang được quan tâm