Thái Bình:

Nữ sinh lớp 8 bị bố bạn học chặn đánh nhập viện

(Dân trí) - Sau khi 2 nữ sinh lớp 8 xảy ra mâu thuẫn, xô xát, phụ huynh của một học sinh đã lái xe ô tô chở con mình đi tìm bạn, đánh "trả thù" cho con khiến nạn nhân phải nhập viện.

Gia đình nữ học sinh N.P.A. học sinh lớp 8, trường Tiểu học và THCS Thụy Ninh, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, vừa có đơn trình báo các cơ quan chức năng về việc con em bị bố bạn học hành hung, phải nhập viện cấp cứu, đến nay vẫn chưa bình phục.

Cụ thể, vào khoảng 14h ngày 5/2 (tức ngày Mùng 5 Tết), N.P.A. có chở theo hai bạn đến nhà P.T.P.L. (bạn gái học cùng lớp), để giải quyết xích mích, mâu thuẫn cá nhân.

Nữ sinh lớp 8 bị bố bạn học chặn đánh nhập viện - 1

Nữ sinh N.P.A. đang nằm điều trị tại bệnh viện (Ảnh: GĐCC).

Đến khoảng 14h30 cùng ngày, trên đường đi về, 3 nữ sinh này bất ngờ bị một người đàn ông trên chiếc xe ô tô 4 chỗ màu trắng bạc chặn lại. Người này giật mạnh chiếc xe điện đang chở 3 nữ sinh khiến cả 3 ngã, văng xuống vệ đường.

Người đàn ông này còn lao vào túm tóc, đánh, đạp vào đầu, mặt và người nữ sinh N.P.A. Sự việc này đã được camera an ninh gần đó ghi lại. Sau đó, người đàn ông này bỏ mặc N.P.A. nằm đó và lên xe tới nhà nữ sinh này, tiếp tục chửi bới.

Người nhà nữ sinh N.P.A. cho biết: "Từ lúc bị đánh, P.A. vẫn tỉnh táo nhưng kêu đau khắp người và đầu. Cơn đau mỗi lúc một dày lên và đến khoảng 23h30 cùng ngày, em nôn ói, lịm đi. Gia đình phải đưa P.A. đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình. Đến nay em vẫn chưa bình phục. Các bác sĩ chẩn đoán em bị chấn thương sọ não, đa tổn thương chưa xác định".

Nữ sinh lớp 8 bị bố bạn học chặn đánh nhập viện - 2

Các bác sĩ chẩn đoán em N.P.A. bị chấn thương sọ não khai do bị đánh.

Theo báo cáo của Phòng GD&ĐT huyện Thái Thụy, khoảng 14h30 ngày 5/2, tại địa bàn xã Thụy Ninh, ông Phạm Khắc Duẩn (trú tại thôn Hệ, xã Thụy Ninh), là phụ huynh em P.T.P.L. chặn đường để đánh em N.P.A.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến sự việc được xác định là do các em học sinh không hiểu nhau, nói xấu nhau trên mạng facebook vào dịp nghỉ Tết Nguyên đán vừa qua. Sau đó em N.P.A dẫn bạn đến nhà em P.T.P.L. nói chuyện và đôi bên đã xảy ra đánh nhau.

Khi phụ huynh của em P.T.P.L. về nhà, biết chuyện đã lái ôtô chở theo con gái đuổi theo nhóm bạn và chặn đánh tại khu vực chợ Hệ, xã Thụy Ninh".

Phía Phòng GD&ĐT huyện Thái Thụy cũng yêu cầu nhà trường thăm hỏi, động viên học sinh và tổ chức buổi làm việc giữa nhà trường với học sinh, cha mẹ học sinh có liên quan để làm rõ.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.