Đắk Lắk:

Nhắn tin dặn anh trai chăm sóc bố mẹ rồi nhảy sông tự vẫn

(Dân trí) - Trước khi nhảy xuống sông tự tử, Đ. để lại tin nhắn cho anh trai dặn dò chăm sóc bố mẹ rồi để lại điện thoại cùng đôi dép trên cầu, sau đó gieo mình xuống dòng sông Sêrêpốk.

Sáng ngày 9/7, hàng trăm người dân tập trung tại khu vực sông Sêrêpốk đoạn chảy qua cầu 14 (xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) để theo dõi việc tìm xác nam thanh niên nhảy cầu tự tử. Nạn nhân được xác định là Nông Thành Đ. (24 tuổi, ngụ xã Hòa Phú).

Người dân tập trung theo dõi quá trình tìm kiếm thi thể nạn nhân
Người dân tập trung theo dõi quá trình tìm kiếm thi thể nạn nhân

Anh Nông Quốc C. (anh trai của Đ.) cho biết, vào khoảng 22h45 ngày 8/7, khi anh C. đang ở nhà thì nhận được tin nhắn của Đ. với nội dung: “Anh và gia đình chăm sóc bố mẹ giùm em”. Nhận được tin, nghi có chuyện chẳng lành, anh C. chạy đến khu vực cầu 14 ở gần nhà thì phát hiện Đ. đã nhảy khỏi cầu. “Tôi vội chạy tới cầu thì chỉ còn thấy ở trên cầu còn đôi dép và điện thoại di động của em Đ. nên hô hoán mọi người đến hỗ trợ tìm kiếm, nhưng đến giờ vẫn chưa thấy em đâu”, anh C. buồn bã nói.

Cũng theo người nhà nạn nhân, trước đó cũng thấy Đ. tỏ vẻ buồn bã, nhưng do Đ. không chia sẻ hay thổ lộ cùng ai.

Đến 10h sáng nay, thi thể của anh Đ. vẫn chưa được tìm thấy mặc dù có khoảng 4 – 5 chiếc thuyền cùng tham gia tìm kiếm. Hiện đang vào mùa mưa nên dòng sông Sêrêpốk nước dâng và chảy xiết, công tác tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn.

Nhiều thuyền đang tích cực tìm kiếm nạn nhân trên sông
Nhiều thuyền đang tích cực tìm kiếm nạn nhân trên sông

Cơ quan chức năng và người dân vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc cũng đang được làm rõ.

Thúy Diễm

Đang được quan tâm