Người dân truy đuổi xe ô tô gây tai nạn bỏ chạy

(Dân trí) - Sau khi va chạm với xe máy, chiếc ô tô Kia đã tăng ga bỏ chạy về phố Thịnh Yên (Đống Đa, Hà Nội). Nhiều người dân bức xúc trước hành động trên đã truy tìm chiếc xe ngay trong đêm.

Người dân truy đuổi xe ô tô gây tai nạn bỏ chạy

 

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 21h30 (17/12) tại phố Tân Mai, đoạn phía trước nhà số 141. Theo nhiều nhân chứng, chiếc xe ô tô 4 chỗ hiệu Kia di chuyển theo hướng Tân Mai - Trương Định, đến địa điểm trên bất ngờ quay đầu, chạy ngược chiều, đâm vào chiếc xe máy PCX.

Vụ va chạm khiến xe máy bị đổ ra đường, xe ô tô bị bung ba đờ xốc. Rất may, vụ tai nạn không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, ngay sau khi gây ra tai nạn, chiếc ô tô này đã không dừng lại mà tiếp tục bỏ chạy.

Bức xúc trước hành vi trên, nhiều người dân đã truy hô và đuổi theo chiếc xe vi phạm. Theo nhiều người dân, chiếc xe bỏ chạy đến phố Thịnh Yên thì dừng lại, người điều khiển chiếc xe đi vào một ngôi nhà gần đó.

Đến 22h, những người dân truy đuổi đã liên hệ với cảnh sát 113, đề nghị lái xe gây tai nạn trở lại hiện trường để phối hợp điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Sau ít phút, chủ xe đã điều khiển xe trở lại hiện trường để làm việc.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đang được quan tâm