Thứ tư, 05/11/2014 - 15:42

Hà Tĩnh:

Người đàn ông mất tích khi đi tìm trâu

Dân trí

Từ ngày 3/11 đến nay, dù đã rất nỗ lực tìm kiếm nhưng chính quyền và gia đình vẫn chưa tìm thấy ông Bình bị mất tích bí ẩn khi đi tìm trâu.

Ông Trần Quốc Khánh, Bí thư Đảng ủy xã Phúc Trạch, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh, cho biết chính quyền vẫn đang nỗ lực tìm kiếm ông Hoàng Cảnh Bình, SN 1960, trú xã Phúc Trạch.

Trước đó gia đình ông Bình có thả một con trâu trong rừng nhưng mấy hôm không thấy trâu về. Cả gia đình ông Bình vào rừng tìm trâu nhưng không thấy. Chiều ngày 3/11, ông Bình tiếp tục vào rừng để kiếm trâu và từ đó không thấy trở về, cũng không ai liên lạc được với ông nữa.

Khu vực rừng Phúc Trạch nằm dưới hạ nguồn hồ thủy điện Hố Hô, nơi ông Bình đi tìm trâu.
Khu vực rừng Phúc Trạch nằm dưới hạ nguồn hồ thủy điện Hố Hô, nơi ông Bình đi tìm trâu.

“Sau khi nhận được thông báo của gia đình anh Bình nhờ giúp đỡ, chúng tôi đã tiến hành tìm kiếm nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin gì. Hiện chúng tôi đang nhờ phía công an huyện Hương Khê để  tiếp tục tiến hành tìm kiếm”, ông Khánh cho biết.

Theo ông Khánh, gia đình ông Bình có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Chính quyền xã Phúc Trạch đã vận động người dân quyên góp gạo tiền để nấu ăn cho những người đang hỗ trợ tìm kiếm ông Bình.

Sinh Hiệp