1. Dòng sự kiện:
  2. Gỡ khó về thuế, tài chính cho báo chí
  3. Thủ tướng thăm chính thức Hàn Quốc

TPHCM:

Người đàn ông lạ mặt rơi từ cao ốc xuống đất tử vong

(Dân trí) - Nhiều người dân sống trong con hẻm số 8 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM được một phen hoảng loạn khi phát hiện một người đàn ông rơi từ tòa nhà cao tầng xuống đất tử vong.

Theo nhiều người dân sống trong con hẻm số 8 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1 kể lại, khoảng 12h trưa nay 27/11, mọi người đang ngồi trong nhà thì bất ngờ nghe một tiếng động mạnh vang lên trước số nhà 13/8. Mọi người chạy ra xem thì phát hiện thi thể một người đàn ông khoảng hơn 40 tuổi, mặc quần tây, áo sơ mi nằm bất động trên vũng máu. 

Hiện trường hẻm số 8 nơi xảy ra vụ việc
Hiện trường hẻm số 8 nơi xảy ra vụ việc
 
 Ngay sau đó, người dân đã gọi báo cho cơ quan công an. Nhận được tin báo, công an phường Đa Kao, quận 1 đã có mặt để khám nghiệm hiện trường. Đến gần 13h cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được đưa về nhà xác bệnh viện để phục vụ điều tra.

Cao ốc nơi người đàn ông rơi xuống đất tử vong
Cao ốc nơi người đàn ông rơi xuống đất tử vong

Cũng theo người dân trong hẻm số 8 thì họ phát hiện người đàn ông trên rơi từ cao ốc số 4 Nguyễn Đình Chiểu xuống đất tử vong. Do trong người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên danh tính nạn nhân vẫn chưa được xác định. Những người dân quanh khu vực khẳng định nạn nhân không phải là người ở địa phương. Phía quản lý tòa nhà số 4 Nguyễn Đình Chiểu cũng nói rằng không hề biết về tung tích của người đàn ông này.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra.

Đình Thảo