Đắk Nông:

Người đàn ông chết bất thường cạnh nhà nghỉ

(Dân trí) - Thấy mùi hôi phát ra ở bãi đất trống cạnh nhà nghỉ, nhân viên lau dọn chạy ra xem thì bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy mạnh.

Sáng 26/9, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Đắk Nông đang tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để xác định nguyên nhân cái chết bất thường của ông Phan Thanh L. (SN 1977, trú tại P. Nghĩa Thành, TX. Gia Nghĩa). Ông L. được phát hiện tử vong tại bãi đất trống, phía sau một khách sạn trên địa bàn phường Nghĩa Phú, TX. Gia Nghĩa.

Trước đó đêm ngày 25/9, nhân viên lau dọn nhà nghỉ phát hiện có mùi hôi nên chạy ra sau kiểm tra. Cùng thời điểm này, gia đình nạn nhân cũng đến khu vực trên để tìm kiếm người mất tích thì phát hiện thi thể ông L. đang có hiệu phân hủy mạnh.

Lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường
Lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường

Theo bà Dương Thị C. (vợ nạn nhân), ông L. đã đi khỏi nhà hơn 1 tuần nay không về nhà và cũng không có thông tin gì. Gia đình và người thân đi tìm thì phát hiện sự việc đau lòng trên.

Một số người dân sống gần khu vực cho biết, ông L. làm nghề cắt cỏ thuê, tỉa cây cảnh nhiều năm nay. Lần cuối người dân nhìn thấy ông này cũng là lúc nạn nhân đang say rượu.

Cơ quan công an đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra sự việc.

Dương Phong