Bình Dương:

Nghi án một thanh niên tự thiêu trong phòng trọ

(Dân trí) - Vụ việc xảy ra vào khoảng 2h sáng 11/2 tại một căn phòng trọ ở khu phố Bình Đức, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, Bình Dương. Nạn nhân được xác định là anh Ngô Mạnh H. (SN 1982, quê Nghệ An).

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên người dân thuê trọ bàng hoàng phát hiện khói lửa bốc lên dữ dội tại căn phòng số 5 do anh H. thuê ở. Nhiều người cố gắng tiếp cận nhưng do cửa khóa trái nên việc giải cứu nạn nhân gặp nhiều khó khăn.

“Tôi phải dùng búa phá cửa nhiều lần mới vào được trong phòng. Lúc này, lửa đã bao phủ, anh H. đang vũng vẫy và cháy như ngọn đuốc. Dù cố gắng nhưng mọi người không thể cứu được anh ấy” – Một nhân chứng kể lại.

Thi thể nạn nhân được chuyển ra khỏi hiện trường
Thi thể nạn nhân được chuyển ra khỏi hiện trường

Nhận tin báo, công an phường Bình Hòa đã có mặt để bảo vệ hiện trường, Công an tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị nghiệp vụ đã xuống hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc. Tại hiện trường, căn phòng trọ cùng nhiều đồ đạc và 1 chiếc xe máy bị cháy rụi. Xác nạn nhân nằm ngay cửa nhà vệ sinh.

Người thuê trọ cùng dãy với anh H. cho biết, anh này mới chuyển đến đây ở được vài tháng. Đến hơn 9h sáng cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được đưa ra khỏi hiện trường.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Trung Kiên

Đang được quan tâm