Bình Định:

Một phụ nữ chết bất thường giữa ruộng, nghi dính bẫy chuột

(Dân trí) - Con gái gọi điện cho mẹ không thấy ai nghe máy, sốt ruột liền gọi người đi tìm và phát hiện mẹ đã chết giữa ruộng lúa, tay vướng vào sợi dây điện.

Nạn nhân được xác định là bà Trần Thị Hồng (SN 1957, ở xã Ân Phong, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định).

Thông tin ban đầu cho biết, tối 9/6, người con gái bà Hồng đang đi làm ở xa gọi điện thoại về thăm mẹ thì chỉ nghe tiếng điện thoại đổ chuông nhưng không thấy mẹ bắt máy. Nghi có chuyện gì xảy ra với mẹ nên chị này gọi điện cho anh Đăng Văn Lợi (SN 1976) cùng thôn chạy qua nhà xem có chuyện gì không.

Lúc này, anh Lợi liền chạy qua nhà nhưng không thấy ai nên cùng mọi người đi tìm thì phát hiện bà Hồng chết dưới ruộng lúa, trên tay trái dính sợi dây điện. Mọi người nghi bà Hồng chết do vướng phải dây điện dùng bẫy chuột.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Định đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm tử thi, hiện trường làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Do tình trạng chuột căn phá cây lúa, nhiều hộ nông dân trên địa bàn tỉnh Bình Định tự kéo điện ra đồng giăng bẫy để diệt chuột. Những chiếc bẫy tử thần này đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều người vô tội.

D.Công