1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. TPHCM vào mùa mưa
  4. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV

Đà Nẵng:

Một phóng viên bị hành hung khi đang tác nghiệp

(Dân trí) - Chiều 25/3, trong lúc đang tác nghiệp tại hiện trường một vụ tai nạn giao thông ở Đà Nẵng, anh Trần Văn Quyên - phóng viên báo Người Lao động đã bị một nhóm người hung hãn đánh và doạ dẫm, chửi bới thô tục.

 

Một phóng viên bị hành hung khi đang tác nghiệp - 1

Phóng viên Vĩnh Quyên trình bày vụ việc tại cơ quan công an phường Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng

Theo trình bày của anh Quyên tại cơ quan công an phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, Đà Nẵng, vào khoảng 14h chiều 25/3, tại đường Nguyễn Tất Thành đoạn thuộc địa bàn phường này, có xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe ô tô.

Khi anh Quyên đang ghi hình tác nghiệp tại hiện trường vụ tai nạn thì bất ngờ có một nhóm người hung hãn bao vây, yêu cầu anh Quyên phải xoá tất cả hình ảnh, clip vừa thực hiện. Anh Quyên trình bày mình là phóng viên đang tác nghiệp, nhóm người này vẫn túm cổ áo anh Quyên và chửi bới thô tục.

Tiếp đó, nhóm người này lôi anh Quyên vào một quán nhậu gần đó rồi đánh tới tấp, doạ “nếu mày không xoá thì sẽ hết đường về”. Cho đến khi công an và người dân cùng ứng cứu thì anh Quyên mới được giải thoát. Anh Quyên được mời về trụ sở công an phường Xuân Hà để trình bày vụ việc; còn nhóm người đánh anh Quyên lại chạy thoát.

Hiện công an phường Xuân Hà đã báo cáo công an quận Thanh Khê tiến hành xác minh, điều tra; đồng thời trích xuất camera an ninh tại khu vực hiện trường để làm rõ vụ việc. 

Tâm An