Bình Dương:

Một người tử vong dưới kênh sau khi đuổi theo "cẩu tặc"

(Dân trí) - Phát hiện "cẩu tặc" trong đêm, ông N. lập tức lấy xe tay ga đuổi theo. Đến sáng hôm sau, người dân phát hiện thi thể ông N. và chiếc xe máy dưới kênh, cách nhà hơn 200m.

screen-shot-2016-11-13-at-2-03-45-pm-1479029828778

Lực lượng chức năng đưa chiếc xe máy của nạn nhân dưới kênh lên bờ

Chiều 13/11, Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra, làm rõ cái chết của ông Trần Phú N. (44 tuổi, người địa phương).

Theo thông tin ban đầu, đêm 12/10, ông N. đang ở quán nhậu của mình (tại KP Bình Thuận, phường Bình Nhân, thị xã Thuận An) thì bất ngờ phát hiện một số người khả nghi trộm chó. Ngay sau đó, ông N. lên xe máy đuổi theo.

Người nhà chờ lâu không thấy ông N. trở về nên đi tìm nhưng không thấy. Đến trưa 13/11, người dân phát hiện thi thể ông N. dưới kênh rạch Bà Đê, chảy ra sông Sài Gòn (cách nhà ông N. hơn 200m).

Nhận tin báo, lực lượng chức năng tiến hành có mặt để vớt thi thể nạn nhân và chiếc xe tay ga chìm dưới kênh Bà Đê lên bờ.

Người dân địa phương địa phương phản ánh, khu vực này thường xuyên bị mất trộm chó, thời gian gần đây, bọn "cẩu tặc" lộng hành. Nhiều lần mọi người truy đuổi "cẩu tặc" nhưng bất thành.

CCông an tỉnh Bình Dương đang mở rộng điều tra, làm rõ cái chết của ông N.

Trung Kiên