Thứ hai, 07/11/2016 - 18:00

Quảng Bình:

Một giáo viên tiểu học tử vong chưa rõ nguyên nhân

Dân trí

Thông tin từ công an xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình cho biết, các lực lương chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của một giáo viên tiểu học trên địa bàn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21 giờ tối 6/11, tại một phòng trọ tại địa bàn xã Thanh Trạch, nạn nhân là chị D.T.H. (SN 1992), ở xã Phong Hóa, huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình, hiện là giáo viên trường Tiểu học số 1 Thanh Trạch, huyện Bố Trạch.

Chị H. đến đây công tác từ năm 2015 và đang ở trọ. Nhiều người dân sau khi phát hiện sự việc đã nhanh chóng đưa nạn nhân đến Trạm Y tế xã Thanh Trạch để cấp cứu nhưng chị H. đã tử vong nên trình báo cho cơ quan chức năng.

Trường tiểu học số 1 Thanh Trạch, nơi nạn nhân đang công tác
Trường tiểu học số 1 Thanh Trạch, nơi nạn nhân đang công tác

Nhận được tin báo, Công an xã Thanh Trạch đã đến hiện trường, lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình cũng có mặt ngay trong đêm để tìm hiểu sự việc, đồng thời đưa thi thể nạn nhân vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới tiến hành khám nghiệm tử thi.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do nạn nhân đã tự sát. Sự việc đang được lực lượng công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Tiến Thành