1. Dòng sự kiện:
  2. Cơn bão Prapiroon
  3. Gỡ khó về thuế, tài chính cho báo chí

Hà Nội:

Một bác sỹ tử nạn vì mưa lớn cuốn trôi

(Dân trí) - Vụ việc thương tâm xảy ra vào sáng nay, 31/10 khi một bác sỹ của Trung tâm đào tạo vận động viên cao cấp đang trên đường đến cơ quan giữa cơn lớn, nước chảy siết cuốn anh xuống mương. Đến 17h, công tác tìm kiếm xác nạn nhân vẫn đang tiếp tục.

Thông tin ban đầu mà chúng tôi có được, nạn nhân là anh Hoàng Lê Nguyên (SN 1974), là bác sỹ của Trung tâm đào tạo vận động viên cao cấp tại Mỹ Đình, Từ Liêm.

Khi đang trên đường từ nhà đến cơ quan, anh Nguyên bị đổ xe và bị dòng nước xiết cuốn xuống mương gần sân vận động Mỹ Đình (huyện Từ Liêm).

Đến 17h chiều nay, mọi công tác tìm kiếm xác nạn nhân vẫn chưa thu được kết quả.

Cây đổ trên phố Hàng Bún

Do mưa lớn kéo dài, trưa hôm nay, 31/10, một cây lớn phía trước ngôi nhà số 50 phố Hàng Bún bị lật đổ nằm vắt ngang tuyến phố.

Người dân xung quanh cho biết, cây này có tuổi thọ hàng chục năm bị lật đổ lúc 12h trưa. Phần ngọn cây “dụi” thẳng vào cửa kính tầng 2 của ngôi nhà số 57 phố Hàng Bún.
 
Cho đến 14h cùng ngày, khi chúng tôi có mặt tại hiện trường vẫn chưa thấy bóng dáng lực lượng chức năng tới dọn hiện trường. Mỗi giờ trôi qua vẫn có hàng trăm phương tiện phải chui qua thân cây để tiếp tục di chuyển, dù biết rằng việc này có thể dẫn tới những hậu quả rất đáng tiếc.
 
Một bác sỹ tử nạn vì mưa lớn cuốn trôi - 1
 
Một bác sỹ tử nạn vì mưa lớn cuốn trôi - 2

Phúc Hưng