Mắng mỏ "thượng đế" 7 tuổi, tài xế bị khoá tài khoản hành nghề vĩnh viễn

(Dân trí) - Không muốn chở hai mẹ con nữ hành khách, tài xế Grab đã “chĩa mũi dùi” vào bé gái 7 tuổi. Tài xế chửi làm cháu bé khóc rồi "kết tội" cô bé gây ồn ào và đuổi hai mẹ con xuống giữa đường...

Theo phản ánh của chị L.T.T.H, tối 13/7, chị đặt xe Grab đón hai mẹ con tại đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, TPHCM.

Tài xế Grab chửi bé gái 7 tuổi đã bị khóa tài khoản vĩnh viễn (ảnh minh họa)
Tài xế Grab chửi bé gái 7 tuổi đã bị khóa tài khoản vĩnh viễn (ảnh minh họa)

Quá trình di chuyển, tài xế liên tục hỏi đường đi thế nào, có khó đi không? Theo chị H., có vẻ tài xế không muốn chở tiếp.

Sau đó, tài xế bất ngờ quay sang chửi mắng con gái chị H. (7 tuổi) bằng những lời lẽ khó nghe dù không có lý do gì. Cháu bé sợ hãi, khóc lên. Thế là tài xế lấy lý do cháu bé làm ồn nên đuổi hai mẹ con xuống giữa đường.

Về vụ việc này, hành khách đã phản ánh đến tổng đài của công ty Grab Việt Nam, phía công ty đã nhanh chóng xác định tài xế chở mẹ con chị H. và quyết định khóa vĩnh viễn tài khoản của anh này ngay trong ngày 14/7.

Đại diện Grab Việt Nam khẳng định đang rất nỗ lực để tăng chất lượng tài xế và dịch vụ hành khách. Vì vậy, khi nhận thông tin phản ánh của hành khách, Grab đã xử lý thích đáng đối với tài xế, song song đó đại diện Grab đã gọi điện xin lỗi khách hàng. Được biết, xử lý nhanh và rốt ráo của Grab trong sự việc này trong hành trình “90 ngày nỗ lực hoàn thiện” của công ty.

Quốc Anh