Lao xuống sông cứu cô gái nhảy cầu, nam thanh niên mất tích

(Dân trí) - Thấy cô gái nhảy cầu sông Hàn tự tử, nam thanh niên đi đường vội lao xuống sông cứu nhưng bị đuối sức nên chìm luôn. Cô gái được những người khác đưa vào bờ, chuyển vào viện cấp cứu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 8h sáng ngày 18/7, tại cầu sông Hàn (TP Đà Nẵng).

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, nhiều người đang đứng bên bờ sông Hàn phát hiện một cô gái trẻ trèo qua lan can cầu nhảy xuống sông.

Thấy mọi người hô hoán nên một nam thanh niên đi đường đã nhảy xuống sông để cứu cô gái.

Tuy nhiên, do nước sông Hàn chảy xiết, khi gần tiếp cận được cô thì nam thanh niên này cũng đuối sức, cả hai cùng chới với giữa dòng nước.

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm nam thanh niên mất tích
Lực lượng chức năng đang tìm kiếm nam thanh niên mất tích

Thấy vậy, hai thanh niên khác cũng nhảy xuống để ứng cứu nhưng do nước chảy xiết nên cả 2 không thể tiếp cận để cứu người. Nước sông đẩy cả 4 người ra xa.

Sau đó, một chiến sĩ cảnh sát cơ động (Công an TP Đà Nẵng) nhanh chóng nhảy xuống sông, bơi nhanh về phía cô gái và nam thanh niên để ứng cứu.

Chiến sĩ này sau đó tiếp cận cùng 2 người đàn ông kia kéo được cô gái vào bờ, đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên nam thanh niên nhảy xuống cứu người đầu tiên đã bị nước cuốn trôi, mất tích.

Nhận được thông tin, Công an quận Hải Châu cùng lực lượng cứu hộ đã có mặt tại hiện trường tìm kiếm nam thanh niên. Tuy nhiên, đến 10h sáng cùng ngày vẫn chưa tìm thấy.

Được biết, cô gái nhảy cầu là P.T.T. (24 tuổi, trú quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng).

Khánh Hồng