Chủ nhật, 23/12/2018 - 17:42

Lãnh đạo Ban Đường sắt đô thị TPHCM đi nước ngoài khi chưa được phép

Dân trí

Ông Hoàng Như Cương, Phó Trưởng Ban Quản lý đường sắt đô thị TPHCM đi nước ngoài vì việc riêng đã 2 tuần. Tuy nhiên, chuyến “xuất ngoại” của ông Cương chưa được sự cho phép của cấp thẩm quyền.

Theo nguồn tin của phóng viên Dân trí, các cơ quan chức năng của TPHCM đang xác minh, tìm hướng xử lý việc ông Hoàng Như Cương, Phó Trưởng Ban Quản lý đường sắt đô thị TPHCM đi nước ngoài nhưng chưa được sự cho phép của cấp thẩm quyền.

Lãnh đạo Ban Đường sắt đô thị TPHCM đi nước ngoài khi chưa được phép - Ảnh 1.

Phó Trưởng Ban Quản lý đường sắt đô thị TPHCM Hoàng Như Cương đi nước ngoài khi chưa có sự cho phép của cấp thẩm quyền (ảnh: CTV)

Cũng theo nguồn tin, dự kiến ông Hoàng Như Cương xin phép đi nước ngoài sau Tết dương lịch để giải quyết chuyện gia đình. Tuy nhiên, do việc gấp nên ông Cương đi trước khi có sự cho phép của UBND TP. Ông Cương đi từ 10/12.

Ông Hoàng Như Cương là Phó Trưởng Ban Quản lý đường sắt đô thị TP, đồng thời là Bí thư Đảng ủy đơn vị này. Hiện, bà Vũ Minh Huyền, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban Quản lý đường sắt đô thị phụ trách Đảng ủy Ban từ 21/12.

Lãnh đạo Ban Đường sắt đô thị TPHCM đi nước ngoài khi chưa được phép - Ảnh 2.

Trưởng Ban Quản lý đường sắt đô thị TPHCM Lê Nguyễn Minh Quang nộp đơn xin nghỉ việc từ tháng 7/2018

Cũng liên quan đến lãnh đạo Ban Quản lý đường sắt đô thị, ông Lê Nguyễn Minh Quang, Trưởng Ban đã 2 lần nộp đơn xin thôi việc vì lý do cá nhân nhưng chưa được UBND TP phê duyệt nên vẫn đang làm việc bình thường.

Theo nguồn tin, ông Lê Nguyễn Minh Quang nộp đơn xin nghỉ việc từ tháng 7/2018.

Quốc Anh