Thứ sáu, 26/10/2018 - 00:03

Tiền Giang:

Kỳ lạ người đàn ông có khả năng hút dính kim loại và đá

Dân trí

Người đàn ông trung niên ở Tiền Giang có khả năng kỳ lạ là hút đá, thủy tinh, kim loại dính trên người như nam châm. Thậm chí, khi ông di chuyển, các vật bị hút vẫn không rơi xuống.

 

Kỳ lạ người đàn ông có khả năng hút dính kim loại và đá - Ảnh 1.

Ông Tài có khả năng hút kim loại, đá, kính lên người mà không bị rơi

Đó là ông Nguyễn Hữu Tài (60 tuổi) ngụ phường 6, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Nhà ông Tài nằm trong một con hẻm gần chợ Vòng Nhỏ cạnh bờ kè sông Tiền. Thoạt nhìn bên ngoài thì ông Tài cũng như bao người đàn ông trung niên khác nhưng khác người là ông Tài có một khả năng đặc biệt. Những vật dụng được làm bằng inox, kính thủy tinh, đá thì ông Tài đều có thể hút trên người mà không rớt.

Kỳ lạ người đàn ông có khả năng hút dính kim loại và đá - Ảnh 2.

Những tấm kính nặng, ông Tài cũng có khả năng hút

Ông có thể hút vài con dao bằng inox, đá, và tấm kính nặng nhiều kg; thậm chí ông hút dính cả một chiếc bàn tròn bằng inox có treo thêm một túi gạch với tổng trọng lượng gần 20 kg. Khi "đeo" chiếc bàn trên người, ông Tài vẫn có thể di chuyển mà chiếc bàn không hề bị rớt.

Người đàn ông kỳ lạ có khả năng hút dính kim loại, kính, đá

Kỳ lạ người đàn ông có khả năng hút dính kim loại và đá - Ảnh 4.

Hút 2 viên đá mài

Nói về khả năng đạc biệt của mình, ông Tài cho biết ông phát hiện khả năng này rất tình cờ cách đây hơn 10 năm. “Lúc đó tôi đang nấu ăn, lấy con dao để thử lên người thì dao không rớt. Nhưng do công việc và cuộc sống mưu sinh nên tôi cũng không để ý đến việc này. Mãi đến vừa rồi tôi mới thử kiểm tra lại thì thấy khả năng hút kim loại của mình còn mạnh hơn xưa", ông Tài nói.

Kỳ lạ người đàn ông có khả năng hút dính kim loại và đá - Ảnh 5.

Ông Tài hút cả một chiếc bàn inox có treo thêm túi gạch.

Ông cho biết, mỗi ngày ông tập thể dục đều đặn và hạn chế ăn thức ăn có nhiều dầu, mỡ. Mọi sinh hoạt khác đều giống những người bình thường khác. Ông cũng mong muốn có nhà khoa học nào đó lý giải giúp tại sao ông lại có khả năng lạ như thế.

Nguyễn Vinh