Thứ năm, 08/10/2020 - 15:14

Bình Dương:

Kinh hoàng phát hiện người đàn ông bị lửa bao trùm toàn thân

Dân trí

Phát hiện ông T. loạng choạng đi ra trước cửa nhà trong tình trạng toàn thân bị lửa bao phủ, người dân xung quanh nỗ lực cứu giúp nhưng nạn nhân đã tử vong vì thương tích quá nặng.

Kinh hoàng phát hiện người đàn ông bị lửa bao trùm toàn thân - 1

Người đàn ông bị lửa bao phủ kín người.

Chiều 8/10, Công an TP Thuận An (tỉnh Bình Dương) đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ ông V.M.T. (64 tuổi, người địa phương) tử vong sau khi bốc cháy dữ dội.

Theo hình ảnh camera an ninh nhà người dân ghi lại, khoảng 11h trưa 7/10, ông T. đi bộ về nhà ở phường Lái Thiêu (TP Thuận An) sau đó thì ngọn lửa bùng lên dữ dội. Ông T. loạng choạng đi ra cửa trong tình trạng bị lửa bao phủ toàn thân.

Người dân xung quanh phát hiện vụ việc, nhanh chóng dùng nước và cát dập lửa cứu giúp nạn nhân rồi đưa đi cấp cứu.

Do vết thương quá nặng, ông T. được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để tiếp tục điều trị nhưng đã tử vong vào sáng 8/10 vì thương tích quá nặng.

Theo hàng xóm của ông T., thời gian gần đây ông T. buồn về chuyện gia đình. Khi phát hiện ông T. bốc cháy như ngọn đuốc, người dân ngửi thấy trong nhà nồng nặc mùi xăng.

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Trung Kiên

Mới nhất