Khánh thành nhà hát Lam Sơn chào năm mới 2015

(Dân trí) - Tối ngày 31/12, Nhà hát Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa đã chính thức được đưa vào sử dụng. Đây là công trình nhà hát được đầu tư xây dựng có quy mô và hiện đại nhất ở Thanh Hóa hiện nay.

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích gần 9.000m2, trong đó công trình nhà hát 3 tầng có quy mô 600 chỗ ngồi với tổng diện tích sàn 4.800m2. Công trình được xây dựng nằm ngay cạnh Quảng trường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa.

Nhà hát Lam Sơn đã hoàn thành để chào mừng năm mới 2015.
Nhà hát Lam Sơn đã hoàn thành để chào mừng năm mới 2015.

Hàng trăm người dân cùng du khách đã có mặt tại Nhà hát Lam Sơn để chứng kiến lễ khánh thành và xem các chương trình văn nghệ chào năm mới 2015 của các đoàn nghệ thuật.

Thời tiết đêm cuối năm tại Thanh Hóa tuy giá lạnh nhưng trời không mưa, rất lý tưởng cho mọi người vui chơi tiễn năm cũ, chào đón thời khắc quan trọng của năm mới đang tiến gần.

Quảng trường Lam Sơn là nơi các bạn trẻ tập trung đông nhất.
Quảng trường Lam Sơn là nơi các bạn trẻ tập trung đông nhất.

Tuy nhiên, càng về khuya, đường phố Thanh Hóa bắt đầu vắng người qua lại, chỉ có các bạn trẻ còn dạo phố, tập trung ở những khu vực như Quảng trường Lam Sơn, khu mua sắm...

Để đảm bảo an ninh trật tự, giữ gìn trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng trong dịp Tết Dương lịch, Công an thành phố Thanh Hóa đã ra quân mở đợt cao điểm tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.

Đặc biệt, Công an thành phố Thanh Hóa đã tăng cường lực lượng làm tốt công tác quản lý các đối tượng hình sự, kinh tế, ma túy, tập trung đấu tranh, trấn áp mạnh các loại tội phạm và tệ nạn xã hội.

Càng về khuya, đường phố Thanh Hóa càng vắng người.
Càng về khuya, đường phố Thanh Hóa càng vắng người.

Đồng thời, tổ chức tuần tra vũ trang, kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng; tăng cường thêm lực lượng tham gia ứng trực, thường trực để xử lý các vụ việc phát sinh.

Lực lượng CSGT, Cảnh sát trật tự đã được cắm chốt trên một số tuyến giao thông trọng điểm để phần luồng, phân tuyến đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật công cộng, chống ùn tắc giao thông và đua xe trái phép…

Duy Tuyên

Đang được quan tâm