Jetstar Pacific mở đường bay mới Hà Nội - Băng Cốc

(Dân trí) - Hãng hàng không giá rẻ của Việt Nam, Jetstar Pacific - thành viên của Jetstar Group hôm nay công bố mở thêm đường bay đến Thái Lan, kết nối và đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách giữa Thủ đô của hai quốc gia là Hà Nội và Băng Cốc.

Đây là đường bay thẳng thứ 2 giữa Việt Nam và Thái Lan được Jetstar Pacific triển khai cung cấp dịch vụ hàng không giá rẻ. Trước đó, Jetstar Pacific đã mở bán vé cho đường bay Tp.Hồ Chí Minh - Băng Cốc, khởi hành từ ngày 10/12 tới, được khai thác bằng máy bay Airbus A320 với 180 ghế đồng hạng phổ thông.

Jetstar Pacific mở đường bay Hà Nội - Băng Cốc
Jetstar Pacific mở đường bay Hà Nội - Băng Cốc

Theo kế hoạch, đường bay Hà Nội – Băng Cốc sẽ được Jetstar Pacific khai thác bắt đầu từ ngày 29/3/2015, tần suất 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày. Chuyến bay từ Hà Nội có số hiệu BL667 khởi hành lúc 12h25, chiều ngược lại từ Bangkok có số hiệu BL668 khởi hành lúc 15h35. Riêng các ngày thứ Ba, Tư và thứ Bảy hàng tuần, chuyến bay từ Hà Nội khởi hành lúc 12h10 trong khi chiều ngược lại khởi hành từ Băng Cốc lúc 14h40.

Để đáp ứng nhu cầu mua vé sớm và tiết kiệm chi phí của hành khách, vé máy bay giữa Hà Nội – Băng Cốc sẽ được mở bán từ ngày 20/11, tại trang web www.jetstar.com, tổng đài 19001550 và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc. Thông tin từ Jetstar Pacific cho biết, cơ cấu giá vé được phân phối từ thấp đến cao, mức khởi điểm từ 430 nghìn đồng/chặng chưa kể giá vé khuyến mại.

Tổng Giám đốc Jetstar Pacific - ông Lê Hồng Hà - chia sẻ, Thái Lan và Việt Nam là thị trường du lịch có nhiều tiềm năng phát triển mạnh trong trong khu vực Đông Nam Á. Jetstar Pacific sẽ mở rộng thị trường quốc tế trong khu vực để kết nối với mạng bay giá rẻ cùng hệ thống Jetstar Group.

“Chúng tôi tin rằng sự tham gia của Jetstar Pacific và Jetstar Group sẽ mang đến nhiều cơ hội cho hành khách để du lịch khám phá Thái Lan và Việt Nam.” - Ông Hà nói.

Được biết, mới đây Jetstar Pacific cũng đã triển khai dịch vụ đăng ký trước suất ăn cho các chuyến bay quốc tế. Dịch vụ này cho phép khách hàng có thể tự đặt suất ăn trực tuyến hoặc đặt thông qua tổng đài, các phòng vé và đại lý. Thời gian đăng ký trước 24h so với thời gian khởi hành của chuyến bay,mỗi suất ăn đăng ký trước được Jetstar Pacific tặng kèm một lon nước ngọt miễn phí.

Jetstar Pacific là thành viên của Jetstar Group - thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã vận chuyển trên 140 triệu lượt khách. Hiện Hãng đang khai thác 11 đường bay nội địa đến 10 thành phố, điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam như Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Huế, Nha Trang, Phú Quốc và Buôn Ma Thuột cùng các đường bay quốc tế đến Singapore và Macao.

Lịch bay chi tiết:

Hành trình

Số hiệu

Giờ khởi hành

Giờ đến

Tần suất

Hà Nội – Băng Cốc

BL667

12:25

14:15

Thứ 2..5, 6,Chủ nhật

Hà Nội – Băng Cốc

BL667

12:10

14:00

Thứ 3, 4, 7

Hành trình

Số hiệu

Giờ khởi hành

Giờ đến

Tần suất

Băng Cốc – Hà Nội

BL668

15:35

17:25

Thứ 2..5, 6,Chủ nhật

Băng Cốc – Hà Nội

BL668

14:40

16:30

Thứ 3, 4, 7

C.N.Q

Đang được quan tâm