1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV
  4. TPHCM "khát" cây xanh

Nghệ An:

Học sinh lớp 5 tử vong do súng cướp cò

(Dân trí) - Người mẹ đang làm vườn bỗng nghe thấy một tiếng nổ trong nhà liền chạy vào thì thấy con trai đã tử vong, bên người có khẩu súng (nghi súng bắn đạn cao su).

Ngịch súng bắn đạn cao su, một học sinh tử vong (Ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ)
Ngịch súng bắn đạn cao su, một học sinh tử vong (Ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ)

Chiều 31/5, trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Trần Văn Hiếu - Bí thư Đảng uỷ xã Hạnh Lâm, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An cho biết, hiện CA huyện Thanh Chương đang điều tra làm rõ tung tích khẩu súng nói trên.

Theo ông Hiếu, vụ việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 30/5/2016, tại gia đình cháu Nguyễn Ngọc Đức (11 tuổi, học sinh lớp 5, Trưởng Tiểu học Hạnh Lâm) trú tại xóm 3, xã Hạnh Lâm.

Vào thời gian trên, mẹ cháu Đức đang làm việc ngoài vườn thì nghe một tiếng nổ từ trong nhà. Chị chạy vào trong nhà thì thấy con trai mình đã tử vong, bên người có khẩu súng (nghi súng bắn đạn cao su).

“Hiện vẫn chưa thể biết được khẩu súng đó từ đâu ra và phía CA huyện, CA tỉnh đang điều tra. Chuyện xảy ra thật đáng tiếc”, ông Hiếu nói.

Sau khi nhận được tin báo về sự việc, Công an huyện Thanh Chương cùng với cơ quan pháp y Công an tỉnh có mặt tại hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc.

Nguyễn Duy