1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV
  4. Cháy nhà trọ 14 người chết

Hàng ngàn người bất ngờ được "cầu hôn" trên khắp các tuyến phố lớn

Trường Thịnh

(Dân trí) - Màn cầu hôn hoành tráng, công phu và ngọt ngào đã bất ngờ được tổ chức tại các con phố lớn ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh khiến nhiều người có mặt ngạc nhiên, thích thú.

Bất cứ ai có lẽ cũng đã từng một lần trong đời mơ đến khoảnh khắc được đón nhận hay trao đi lời cầu hôn ngọt ngào với một nửa mà mình yêu thương. Trong mối quan hệ lứa đôi, lời cầu hôn được xem là bước ngoặt lớn, mở ra tương lai gắn kết dài lâu và ngập tràn hạnh phúc. Thế nhưng, bạn đã từng nghĩ đến ngày nào đó sẽ được bất ngờ cầu hôn một cách thật công phu chưa?

Cảnh tượng lãng mạn ngỡ như chỉ có trong các bộ phim vừa được tái hiện ngay tại các tuyến phố sầm uất của Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Màn cầu hôn có một-không-hai dành cho hàng ngàn người vào dịp Lễ Tình nhân vừa qua vẫn đang là một trong những chủ đề thảo luận nóng hổi trên khắp các trang mạng những ngày gần đây.

Hàng ngàn người bất ngờ được cầu hôn trên khắp các tuyến phố lớn - 1
Hàng ngàn người bất ngờ được cầu hôn trên khắp các tuyến phố lớn - 2
Hàng ngàn người bất ngờ được cầu hôn trên khắp các tuyến phố lớn - 3
Hàng ngàn người bất ngờ được cầu hôn trên khắp các tuyến phố lớn - 4
Hàng ngàn người bất ngờ được cầu hôn trên khắp các tuyến phố lớn - 5

Là thương hiệu bảo hiểm truyền cảm hứng, Generali luôn chạm đến cảm xúc của khách hàng và cộng đồng qua những chiến dịch sâu sắc và ý nghĩa. Với "Lời cầu hôn thứ 2", Generali một lần nữa khẳng định cam kết trở thành "Người bạn Trọn đời" khi luôn đồng hành, bảo vệ khách hàng và cùng họ đi qua những thăng trầm cuộc sống, khi thịnh vượng cũng như lúc gian nan, khi hân hoan cũng như lúc hoạn nạn, luôn yêu thương, ủng hộ và chắp cánh cho mọi ước nguyện như ý, để tình yêu nở hoa và cuộc sống rực rỡ!

Generali gửi tặng khách hàng thân yêu chương trình "Bằng lòng nhé, Generali trao nhẫn cầu hôn Kim Cương!".

Từ ngày 21/2 - 31/3/2022, khách hàng có cơ hội quay số may mắn trúng thưởng đặc biệt với quà tặng hấp dẫn - 1 nhẫn kim cương trị giá 198.576.000 VNĐ khi tham gia chương trình khuyến mại của Generali Việt Nam.

Chương trình được áp dụng với phạm vi toàn quốc

Vui lòng xem thông tin chi tiết chương trình tại đây .