Thứ tư, 18/11/2015 - 12:44

Hải Phòng: Cần cẩu đổ sập đè chết 1 người, 2 người bị thương

Dân trí

Chiếc cần cẩu đang thi công tại công trường thuộc Công ty xây dựng Bạch Đằng bất ngờ đổ sập xuống chắn ngang tuyến đường Lê Hồng Phong, khiến 1 người tử vong tại chỗ và 2 người khác bị thương.

 


Chiếc cần cẩu khủng đổ sập xuống đường

Chiếc cần cẩu "khủng" đổ sập xuống đường

 


Một người đi xe máy bị đè chết.

Một người đi xe máy bị đè chết.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 11h trưa nay ngày 18/11, tại đường Lê Hồng Phong, thuộc quận Hải An, Hải Phòng.

Chiếc cần cầu đang thi công công trình gần đó đã bất ngờ đổ sập ra đường, đè chết một người đàn ông đi xe máy. Một người phụ nữ đi xe đạp cũng bị cần cẩu đè bị thương nặng. Ngoài ra lái xe cẩu cũng bị thương nặng. Phía công trường cho biết, đến hơn 12h30 lái xe cẩu vẫn chưa được chuyển đi cấp cứu do chưa gọi được xe cứu thương.

Thời điểm xảy ra vụ việc có khá nhiều người đang tham gia giao thông trên đường. Tại hiện trường, người đàn ông tử vong nằm cạnh chiếc xe máy mang biển số 16N2-8208.

Hải Phòng: Cần cẩu đổ sập đè chết 1 người, 2 người bị thương - 3

Chiếc cần cẩu đổ chắn ngang đường Lê Hồng Phong.

Chiếc cần cẩu đổ chắn ngang đường Lê Hồng Phong.

Cần cẩu đổ sập chắn ngang hai làn đường ô tô và xe máy hướng đi trung tâm thành phố về sân bay Cát Bi, khiến giao thông bị ùn tắc. Lực lượng chức năng phải huy động hàng chục chiến sĩ công an cùng đội cứu hộ cứu nạn Sở Phòng cháy chữa cháy nhanh chóng xử lý vụ việc.

Ông Trần Đức Thuận (37 tuổi) - một người chứng kiến sự việc - cho biết, chiếc cần cầu đổ rầm xuống đường đúng lúc người đàn ông đi xe máy và một người phụ nữ đi xe đạp đi tới. Hàng chục người khác may mắn thoát nạn nhưng vô cùng hoảng loạn.

Hải Phòng: Cần cẩu đổ sập đè chết 1 người, 2 người bị thương - 5
Hải Phòng: Cần cẩu đổ sập đè chết 1 người, 2 người bị thương - 6

PV Dân trí sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Thu Hằng - Vũ Hiền