Thứ tư, 05/07/2017 - 15:10

Quảng Bình:

Hai người đàn ông bị dân vây đánh túi bụi vì nghi bắt cóc trẻ em

Dân trí

Thấy 2 người đàn ông lạ mặt có dấu hiệu nghi vấn, nhiều người dân hô hoán "có kẻ bắt cóc trẻ em" rồi lao ra vây bắt, hành hung. Công an thị xã Ba Đồn đã phải huy động lực lượng giải cứu và đưa 2 người này về trụ sở để làm rõ.

Sáng 5/7, thông tin từ Công an thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị này vừa cùng lực lượng Công an phường Quảng Phong giải cứu 2 người bị đánh khỏi vòng vây của người dân và dẫn giải về trụ sở của cơ quan công an để làm rõ.

Theo tìm hiểu của PV Dân trí, sự việc nói trên xảy ra vào khoảng 8h30 sáng 5/7, tại khu vực thôn 8 - Tân Phong, phường Quảng Phong, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình.

Thời điểm trên, một số người dân thấy có 2 người lạ mặt xuất hiện và thấy nghi vấn bèn hô hoán là có người bắt cóc trẻ em.

Người dân vây bắt và hành hung hai thanh niên lạ mặt (Nguồn Facebook Hồ Hoàn)

Thấy vậy, nhiều người khác liền lao ra và vây quanh 2 người đàn ông lạ mặt, hàng trăm người hiếu kỳ trên địa bàn kéo nhau đến theo dõi sự việc. Do bức xúc vì nghĩ rằng 2 đối tượng này chính là kẻ bắt cóc, một số người thiếu kiềm chế đã lao vào hành hung.

Một số người còn dùng điện thoại di động quay lại sự việc rồi đăng tải trên Facebook cá nhân với chú thích: “Nóng… Bắt được 2 thằng nghi bắt cóc trẻ con tại Quảng Phong, Ba Đồn”.

Nội dung đăng tải đã nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận… Sự việc khiến nhiều người dân hoang mang, lo lắng.

Thấy hô hoán có kẻ bắt cóc trẻ em, nhiều người dân đã vây bắt 2 người đàn ông lạ mặt, một số thiếu kiềm chế đã lao vào hành hung
Thấy hô hoán có kẻ bắt cóc trẻ em, nhiều người dân đã vây bắt 2 người đàn ông lạ mặt, một số thiếu kiềm chế đã lao vào hành hung

Thượng tá Lê Văn Hóa, Trưởng Công an thị xã Ba Đồn cho biết, cơ quan công an đang tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc, bước đầu xác định, 2 người này không phải là đối tượng bắt cóc trẻ em.

Trước đó vào chiều ngày 3/7, tại phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình đã xảy ra sự việc bé Trần Trung Nghĩa (SN 2011) bị mất tích ngay khu vực nhà mình. Công an thị xã Ba Đồn đã triển khai lực lượng tìm kiếm, đến nay chưa có kết quả.

Đặng Tài

Đáng quan tâm
Mới nhất