Thứ năm, 04/04/2013 - 14:42

Vụ Giám đốc Điện lực “biến” cả gia đình thành nhân viên:

Hai “ca sĩ” đi “học tập kinh nghiệm”… ngành điện lực?

Dân trí Theo một nguồn tin riêng của Dân trí, trong danh sách nhân viên điện lực đi học tập kinh nghiệm không chỉ có người nhà ông giám đốc mà còn có 2 “ca sĩ” chuyên phục vụ quán và 1 nhạc công.

Những ngày gần đây, dư luận Cà Mau rất xôn xao trước thông tin ông Giám đốc Công ty Điện lực Cà Mau - Lai Tấn Đạt - đã gắn tên người thân vào danh sách nhân viên đi “học tập kinh nghiệm” ở các công ty điện lực phía Bắc, giúp cả gia đình ông được đi du lịch “chùa”.

 

Phân trần về thông tin này, ông Đạt nói ông gắn tên vậy thôi chứ gia đình ông vẫn tự bỏ tiền túi đi du lịch (?).

 

Sau khi báo Dân trí phản ánh thông tin trên, Tổng Công ty Điện lực miền Nam đã cử cán bộ đến làm việc với Công ty Điện lực Cà Mau, làm rõ vụ việc.

 

Trong khi đó, theo một nguồn tin riêng của Dân trí, không chỉ có người nhà của ông Đạt có tên trong danh sách “đi học tập kinh nghiệm” mà còn có 2 “ca sĩ” chuyên phục vụ quán và một nhạc công. 3 người này lần lượt được gắn chức danh là ban nữ công, đoàn thanh niên và nhân viên.

 

Hiện dư luận đang rất băn khoăn về lý do vì sao các “ca sĩ”, nhạc công trên lại được đi “học tập kinh nghiệm” của ngành điện lực.

 

Tuấn Thanh