Thứ tư, 12/12/2018 - 13:02

Hà Nội: Xe khách giường nằm bốc cháy trên cầu Thanh Trì

Dân trí

Chiếc xe khách giường nằm khi đang trên đường về gara để sửa chữa thì bất ngờ bốc cháy trên cầu Thanh Trì, hướng về trung tâm Hà Nội.

 

Hà Nội: Xe khách giường nằm bốc cháy trên cầu Thanh Trì - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy xe (Ảnh: CTV).

 

Theo ông Lê Hoàng Trọng - Trưởng Công an phường Lĩnh Nam (quận Hoàng Mai, Hà Nội), chiếc xe khách giường nằm bốc cháy lúc rạng sáng nay (12/12) khi đang di chuyển trên cầu Thanh Trì, hướng về trung tâm thành phố. Sự việc khiến các phương tiện lưu thông cùng chiều phải dừng lại để lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

“Thời điểm gặp nạn, chiếc xe đang hỏng hóc và được lái xe đưa về gara để sửa chữa, trên xe lúc đó không có hành khách. Người tài xế cũng kịp thời thoát ra khỏi ca bin nên vụ hỏa hoạn không làm ai bị thương” - ông Trọng cho biết thêm.

Trước đó, khoảng 0h30, một chiếc xe khách giường nằm khi di chuyển trên cầu Thanh Trì, khi đi đến địa phận phường Lĩnh Nam thì bất ngờ bốc cháy dữ dội từ phía sau, kèm theo nhiều tiếng nổ lớn. Sau ít phút, ngọn lửa đã bao chùm toàn bộ chiếc xe kèm khói đen bốc lên ngùn ngụt.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn quận Hoàng Mai đã điều động 2 xe cứu hỏa chuyên dụng cùng các chiến sĩ đến hiện trường phục vụ công tác cứu hỏa. Khi cơ quan chức năng tiếp cận hiện trường, chiếc xe đã bị gần hết, nhiều vị trí trên xe chỉ còn trơ khung sắt.

Nguyễn Trường