Chủ nhật, 07/04/2019 - 10:11

Hà Nội nhổ cây trong đêm; cựu cán bộ sàm sỡ bé gái trong thang máy

Dân trí

Hà Nội bất ngờ nhổ bỏ hàng trăm cây phượng chết yểu trong đêm; Đàn chó cắn cháu bé 7 tuổi tử vong; Cựu cán bộ ngành kiểm sát vồ bé gái trong thang máy... là những hình ảnh gây xôn xao dư luận tuần qua.

Hà Nội nhổ cây trong đêm; cựu cán bộ sàm sỡ bé gái trong thang máy - 1
Chưa kịp "nở hoa bốn mùa" như mong muốn của Chủ tịch TP Hà Nội, hàng trăm cây phượng đã chết yểu trên các tuyến đường Láng Hạ, Xã Đàn, Kim Liên, Đại Cồ Việt và bị nhổ bỏ, thay thế cây mới.
Hà Nội nhổ cây trong đêm; cựu cán bộ sàm sỡ bé gái trong thang máy - 2
Tối 3/4, ông Bùi Văn Phúc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kim Động (Hưng Yên) cho biết, trên địa bàn xảy ra vụ tai nạn thương tâm. Một cháu học sinh lớp 1 bị cả đàn chó cắn bị thương nặng dẫn đến tử vong.
Hà Nội nhổ cây trong đêm; cựu cán bộ sàm sỡ bé gái trong thang máy - 3
Gần 10 chiếc xe máy để trong khu vực đỗ xe tại tầng 3 CT4 chung cư Eco Green City (Nguyễn Xiển, Hà Nội) nghi bị kẻ xấu rạch chằng chịt lên yên xe... Nơi xảy ra sự việc là địa điểm khuất tầm nhìn và không có camera.
Hà Nội nhổ cây trong đêm; cựu cán bộ sàm sỡ bé gái trong thang máy - 4
Nhà thầu gói CP03 thuộc tuyến đường sắt Nhổn - ga Hà Nội vừa yêu cầu TP Hà Nội bồi thường 81 triệu đô la (hơn 1.800 tỷ đồng) do liên quan đến việc chậm bàn giao mặt bằng để thi công.
Hà Nội nhổ cây trong đêm; cựu cán bộ sàm sỡ bé gái trong thang máy - 5
Qua hình ảnh camera, Ban quản lý, bảo vệ và nhân viên kỹ thuật chung cư Galaxy 9, quận 4, TPHCM đã nhanh chóng khoanh vùng nghi phạm sàm sỡ bé gái trong thang máy và tìm biện pháp để nhận diện đối tượng. Nguồn tin tin cậy cho biết gia đình bé gái đã chính thức gửi đơn tố giác tội phạm.
Hà Nội nhổ cây trong đêm; cựu cán bộ sàm sỡ bé gái trong thang máy - 6
Lãnh đạo chính quyền địa phương nêu quan điểm, hành động bôi bẩn nhà ông Nguyễn H.L. là không đúng, ảnh hưởng đến người nhà của ông L. là những người không liên quan hành vi sai trái (nếu có) của ông ấy.
Hà Nội nhổ cây trong đêm; cựu cán bộ sàm sỡ bé gái trong thang máy - 7
Đường Láng (Hà Nội) mới được mở rộng thêm một tuyến dành riêng cho người đi xe đạp và đi bộ nhưng sớm phải dựng một lớp rào chắn do có quá nhiều xe máy đi vào. Cực chẳng đã, người đi xe đạp cũng phải vác phương tiện qua lớp rào này mới có thể tận hưởng con đường đặc biệt ven sông Tô Lịch.
Hà Nội nhổ cây trong đêm; cựu cán bộ sàm sỡ bé gái trong thang máy - 8
Ông Tô Quốc Việt, Phó Chánh văn phòng HĐND tỉnh Ninh Bình - đơn vị quản lý xe ô tô Toyota Camry có 2 biển số xanh 35A-5888 và 80B-2924 cho biết, đơn vị sẽ đề nghị cơ quan có thẩm quyền thu hồi lại một biển kiểm soát theo quy định.
Hà Nội nhổ cây trong đêm; cựu cán bộ sàm sỡ bé gái trong thang máy - 9

Nhiều tuyến phố ở Hà Nội được lát đá được quảng cáo "bền 70 năm" đã bong tróc hàng loạt chỉ sau 1 năm đưa vào sử dụng.

Hà Nội nhổ cây trong đêm; cựu cán bộ sàm sỡ bé gái trong thang máy - 10
Theo đánh giá ban đầu của các chuyên gia, đảo nổi kỳ lạ giữa biển Nội An cao khoảng 2m, rộng khoảng 200m, dài khoảng 1,5km, chưa kể những bãi cát ngầm chưa lộ thiên. Tổng diện tích khoảng 15ha.

Quang Phong (tổng hợp)