Thứ năm, 23/11/2017 - 09:06

Hà Nội: Lái xe Uber đánh nữ hành khách chảy máu mồm

Dân trí

Một nữ hành khách tố cáo bị lái xe Uber hành hung đến chảy máu nhiều ở vùng mặt và sau đó nhận được rất nhiều tin nhắn có nội dung đe dọa. Công an phường Ô Chợ Dừa (Đống Đa - Hà Nội) cho biết, đã mời lái xe Uber đến trụ sở làm việc và người này thừa nhận có hành hung nữ hành khách vì quá nóng giận.


Chị L. bị tài xế Uber hành hung đến chảy máu mồm.

Chị L. bị tài xế Uber hành hung đến chảy máu mồm.

Ngày 19/11, nhiều người dùng Facebook đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện của người phụ nữ tên L. có nội dung bày tỏ bức xúc khi bị một tài xế Uber hành hung đến chảy máu ở vùng mặt.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 19/11, chị L. và con trai đặt một chuyến xe Uber để đi từ phố Thái Hà (quận Đống Đa, Hà Nội) về nhà với giá cước chuyến xe là 20.000 đồng.

Khi đến đường Mai Anh Tuấn để rẽ vào khu vực nhà chị L., lái xe nói rằng đoạn rẽ đó là đường một chiều, không đi vào được. Chị L. đã đề nghị lái xe đi vòng đường khác để tới nhà mình, vì chị mang theo đồ cồng kềnh, lại có con nhỏ. Tuy nhiên, lái xe không đồng ý, còn yêu cầu mẹ con chị L. xuống xe, không lấy tiền và không muốn đi tiếp.

Khi bị từ chối phục vụ, chị L. cảm thấy rất bực mình rồi bước xuống và nói rằng "vấn đề không phải là tiền" và đóng cửa mạnh hơn bình thường.

"Vừa đi được không xa, lái xe đuổi theo và đấm thẳng vào mặt tôi. Sự việc diễn ra quá nhanh, lại ở nơi công cộng, trước mặt con nhỏ nên tôi hoàn toàn không có phản ứng gì. Sau khi tài xế Uber bỏ đi, tôi phải vào hàng thuốc để tự sơ cứu cho mình, với vết thương nặng ở vùng cằm và miệng, rách cả ngoài và trong, máu chảy rất nhiều" - chị L. chia sẻ.

Ngay sau đó, chị L. đã đăng tải toàn bộ câu chuyện này lên trang cá nhân Facebook của mình và nhận được rất nhiều sự phản hồi của cộng đồng mạng.

Liên quan đến sự việc trên, sáng 23/11, phóng viên Dân trí đã liên hệ với Công an phường Ô Chợ Dừa (Đống Đa - Hà Nội) để tìm hiểu thêm sự việc: Một lãnh đạo của đơn vị này cho biết, sự việc trên là có thật và đã tiếp nhận đơn trình báo của chị L.

"Ngày hôm qua 22/11, chúng tôi có mời lái xe Uber lên làm việc và người này có khai nhận hành hung chị L. vì quá nóng giận. Hiện chúng tôi đã lập biên bản sự việc và báo cáo cấp trên xin ý kiến xử lý tiếp theo. Còn các số máy lạ nhắn tin đe dọa chị L. chúng tôi đang tiếp tục điều tra, làm rõ" - vị lãnh đạo Công an phường Ô Chợ Dừa nói.

Nguyễn Dương