Hà Nội: Hai nạn nhân vụ cháy được tìm thấy trong đống đổ nát tại tầng tum

(Dân trí) - Cả 4 người trong gia đình nơi xảy ra vụ cháy tại 311 Tôn Đức Thắng được xác định tử vong. 11h trưa, lực lượng chức năng thấy thi thể mẹ con chị H. kẹt dưới đống đổ nát tại tầng tum căn nhà.

Hà Nội: Hai nạn nhân vụ cháy được tìm thấy trong đống đổ nát tại tầng tum - 1

Thi thể các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn được đưa tới Bệnh viện Đống Đa, Hà Nội.

Trưa ngày 4/4, trao đổi với PV Dân trí, một lãnh đạo UBND quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, đến 11h cùng ngày, các lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 thi thể nạn nhân là chị Nguyễn A.H. (SN 1981, đang mang thai 3 tháng) và con gái Đinh.H.T.M. (SN 2011) trong vụ hỏa hoạn tại số 311 phố Tôn Đức Thắng (phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội).

Theo vị lãnh đạo quận, 2 trong số 4 nạn nhân bị tử vong được tìm thấy dưới đống đổ nát tại khu vực tầng tum của căn nhà 3 tầng. Hiện các thi thể nạn nhân đã được mang đến nhà xác Bệnh viện Đống Đa.

"Trước đó, thi thể của ông Nguyễn T.T., và anh Đinh.H.V. đã được lực lượng chức năng tìm thấy và đưa khỏi hiện trường. Hai thi thể nạn nhân cuối được lực lượng chức năng đưa ra sau, vì cơ quan công an còn phải khám nghiệm hiện trường và phải mất thời gian mới có thể đưa các nạn nhân bị mắc kẹt ra khỏi đống đổ nát", vị lãnh đạo UBND quận Đống Đa thông tin.

Cũng theo vị lãnh đạo này, căn nhà dạng ống, chỉ có một lối ra vào duy nhất nên khi xảy ra sự việc, các nạn nhân không kịp thoát ra ngoài dẫn đến sự việc thương tâm.

Hà Nội: Hai nạn nhân vụ cháy được tìm thấy trong đống đổ nát tại tầng tum - 2

Lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành phong tỏa khu vực hỏa hoạn.

Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, khoảng 0h25, ngày 4/4/2021, UBND quận Đống Đa nhận được tin báo về việc tại số nhà 311 phố Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội xảy ra cháy, có thiệt hại về người và tài sản.

Qua điều tra sơ bộ, công an xác định ngọn lửa cháy lan ra toàn bộ ngôi nhà (loại nhà hình ống, cao 3 tầng, 1 tum, có mái lợp tôn hàn sắt, diện tích mặt sàn mỗi tầng khoảng 60m2, mặt tiền rộng khoảng 3,2m, nhà có một lối ra vào duy nhất là cửa chính), làm 4 người chết.

Danh tính các nạn nhân gồm: ông Nguyễn T.T. (SN 1940, trú tại số 311 phố Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội), chị Nguyễn A.H. (SN 1981, hiện đang mang thai 3 tháng), là con gái của ông T., anh Đinh.H.V. (SN 1983, là chồng của chị H.), cháu Đinh.H.T.M. (SN 2011, là con gái của chị H. và anh V.).

Tin liên quan
Đang được quan tâm