Hà Nội: Đại úy CSGT nhặt được ví tiền trả lại cho người dân

(Dân trí) - Trong lúc làm nhiệm vụ tai khu vực Ngã Tư Sở (quận Đống Đa, Hà Nội), 2 cán bộ thuộc Đội CSGT số 3 đã nhặt được một chiếc ví của người dân bên trong có 2 triệu đồng và một chiếc điện thoại iPhone11...

Hà Nội: Đại úy CSGT nhặt được ví tiền trả lại cho người dân - 1

Đại úy Trần Ngọc Long trả lại tài sản cho chị Huyền.

Khoảng 7h30 ngày 14/7, trong lúc làm nhiệm vụ trong giờ cao điểm tại khu vực Ngã Tư Sở, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa (Hà Nội), Đại úy Trần Ngọc Long và Trung úy Đào Sỹ Tùng (Đội CSGT số 3) đã nhặt được một chiếc ví, bên trong có 2 triệu đồng tiền mặt, một điện thoại iPhone 11... cùng một số giấy tờ cá nhân mang tên Đặng Thị Ngọc Huyền.

Sau đó khoảng một tiếng đồng hồ, người bị rơi chiếc ví đã tìm đến khu vực làm nhiệm vụ của 2 cán bộ CSGT để nhận lại tài sản bị đánh rơi.

Tại đây, chị Huyền gửi lời cảm ơn đến Đại úy Trần Ngọc Long và Trung úy Đào Sỹ Tùng đã nhặt được tài sản của mình và trả lại. Chị Huyền cho biết, do đi vội nên đã xảy ra va chạm với một phương tiện khác nên đã đánh rơi ví mà không hay biết, sau khi gọi lại vào số điện thoại di động thì được biết đã được 2 cán bộ CSGT Đội 3 nhặt được, và quay lại nhận tài sản đánh rơi.

Tin liên quan
Đang được quan tâm