Lào Cai:

Giở trò đồi bại với bé gái, thầy giáo lĩnh 9 tháng tù

(Dân trí) - Bị cáo Nguyễn Mạnh Cường (SN 1974, nguyên giáo viên trường tiểu học xã Nậm Đét, huyện Bắc Hà) vừa bị HĐXX Toà án nhân dân huyện Bảo Thắng (tỉnh Lào Cai) tuyên phạt 9 tháng tù về tội “dâm ô với trẻ em”.

Theo cáo trạng chiều 27/7/2010 bị cáo Nguyễn Mạnh Cường gọi điện cho anh Nguyễn Trung Sơn là đồng nghiệp dạy học ở thị trấn Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng (tỉnh Lào Cai) bảo sẽ đến chơi nhà.

Sau bữa cơm tối ở nhà anh Sơn thì Cường xin ra về nhưng vì trời mưa to nên anh Sơn giữ Cường ở lại chơi và uống rượu tiếp đến 23 giờ mới đi ngủ. Do nhà chật nên Cường ngủ cùng giường với bố con anh Sơn.

Vào khoảng 2 giờ 40 phút ngày 28/7/2010, Cường tự cởi quần áo mình và có hành vi đồi bại với cháu Nguyễn Thị T.G. sinh ngày 16/6/2004 (là con anh Sơn nằm giữa bố và Cường).

Do cháu G. kháng cự, kêu cứu nên anh Sơn đã tỉnh ngủ và dậy bật đèn sáng, gọi điện cho công an địa phương tới lập biên bản, điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Căn cứ vào cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân huyện Bảo Thắng tại phiên toà sơ thẩm ngày 29/9/2010 và những chứng cứ không thể chối cãi, bị cáo Nguyễn Mạnh Cường đã phải nhận tội “dâm ô với trẻ em”.

Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Mạnh Cường 9 tháng tù vì tội “dâm ô với trẻ em” và bồi thường cho cháu Nguyễn Thị T. G. 7 triệu đồng.

Phạm Ngọc Bằng

Đang được quan tâm